CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Ưu điểm của dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly cao cấp

Ưu điểm của dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly cao cấp

Sử dụng dây đeo thẻ cao cấp là một trong những lựa chọn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi đầu tư thẻ nhân viên. Không chỉ khiến cho nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi đeo thẻ mà còn khiến cho khách hàng và đối tác tin tưởng hơn. Bài viết này nói về ưu điểm của dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly cao cấp – gợi ý cho những ai đang tìm kiếm loại dây đeo thẻ cho thẻ nhân viên của mình.

 

Ưu điểm của dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly cao cấp

Đây là hai trong số rất nhiều loại dây đeo thẻ cao cấp được nhiều người biết đến. Cả hai loại dây đeo thẻ này đều có ưu điểm là chất liệu mềm, mỏng, thấm hút mồ hôi tốt, có độ bền cao. Quan trọng hơn là dây đeo thẻ chất lượng cao có khả năng bám mực in, chất liệu in tốt cho nên khi in gia công dây đeo thẻ đảm bảo cho chất lượng cao nhất về màu sắc, chi tiết.

Dây đeo thẻ nylon được dệt bằng sợi tơ nhân tạo. Vì vậy dây đeo thẻ nylon mượt, sáng, có tình kháng nhiệt tốt. Dây đeo thẻ nylon còn không bị tấn công bởi vi sinh vật, nấm mốc. Bên cạnh đó, nó còn chịu được chà xát, không bị giảm sức bền khi bị ướt. Dây đeo thẻ nylon cao cấp ngăn chặn được sự bám bẩn và rất dễ giặt cũng như bảo quản.

Dây đeo thẻ nylon cao cấp

Dây đeo thẻ nylon cao cấp

Dây đeo thẻ Poly cũng là sản phẩm của tơ nhân tạo. Dây đeo thẻ Poly có thể rất mượt nên không hấp thu chất bẩn và có thể giặt sạch dễ dàng. Mặc dù không bền bằng nylon nhưng dây đeo thẻ Poly cũng là một trong những loại dây đeo thẻ cực bền. Hơn thế, ưu điểm của dây đeo thẻ Poly là không cần phải là sau khi giặt do nó bị nhăn hay có nếp gấp rất ít. Ngoại trừ việc dây đeo thẻ Poly dẫn nhiệt kém và thấm hút mồ hôi không tốt thì dây đeo thẻ Poly không có điểm trừ nào khác được.

Dây đeo thẻ Poly cao cấp

Dây đeo thẻ Poly cao cấp

 

Dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly cao cấp mang lại điều gì?

Những ưu điểm trên là lý do dây đeo thẻ nylondây đeo thẻ Poly lọt vào “mắt xanh” của nhiều doanh nghiệp. Lựa chọn dây đeo thẻ cao cấp không chỉ khẳng định sự chuyên nghiệp mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu rất tốt. Đầu tư cho dây đeo thẻ là đầu tư thông minh mà doanh nghiệp nào cũng nên làm.

Dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly cao cấp còn giúp cho nhân viên của bạn tự tin khi đeo nó trên người. Cũng như tự tin hơn khi quảng cáo cho mọi người về công ty, doanh nghiệp mà họ đang làm việc.

Trungnguyencorp.com.vn không chỉ là một địa chỉ cung cấp các loại dây đeo thẻ nylon, dây đeo thẻ Poly chất lượng cao mà còn cung cấp phụ kiện thẻ và có dịch vụ in gia công chất lượng cao, giá thành rẻ.

Hãy đến với chúng tôi để mang về cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất!

Quỳnh Tím

Tin cùng danh mục