CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

USB MINI

Cung cấp in ấn trên USB Mini với thiết kế nhỏ gọn, tạo đặc điểm và dấu ấn riêng cho khách hàng. Giá tốt, chất lượng, thời gian làm mẫu nhanh và bảo hành chu đáo.

Nhu cầu sở hữu một sản phẩm nhỏ gọn nhưng tiện dụng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Điển hình như USB mini này.

USB mini có gì lạ?

USB mini có kích thước và kiểu dáng nhỏ hơn những loại USB thông thường. Trong số các loại USB hiện nay, có một số loại có kích thước và độ dày chỉ tương đương với một… thẻ sim. Do vậy, USB mini có thể dễ dàng mang theo USB mọi lúc mọi nơi và vô cùng tiện dụng.

Dùng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng

Đối với đối tác, khách hàng hoặc giới văn phòng thì USB là một vật dụng không thể thiếu. Nhưng những chiếc USB khác đôi khi lại quá cồng kềnh và có những lúc, họ phải mang theo cả một túi xách chỉ vì mang theo USB. Do vậy, một chiếc USB mini dùng làm quà tặng cho khách hàng sẽ có thể giúp cho tính hợp tác và mối quan hệ được tăng lên đáng kể.

Quảng bá thương hiệu chỉ với USB mini

Với các doanh nghiệp hoặc công ty, không gì quan trọng hơn bằng việc tạo dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu đến với rộng rãi công chúng. Nhưng, quảng bá bằng truyền thông sẽ tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, phương pháp in logo, tên thương hiệu lên thân USB mini là một sự lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm và hiệu quả. Đó cũng là cách mà nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.