CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

USB DẠNG XOAY

Sản xuất và in ấn USB dạng xoay theo yêu cầu khách hàng. Mua càng nhiều, giá càng giảm. Bảo hành chu đáo. Liên hệ công ty Trung Nguyên Corp để được tư vấn USB dạng xoay ngay hôm nay.

USB dạng xoay là một trong những loại USB nổi tiếng từ xưa đến nay. Mặc cho trên thị trường Việt Nam đang càng ngày càng xuất hiện nhiều loại USB với mẫu mã và chất liệu khác nhau nhưng USB dạng xoay vẫn có thể nằm trong danh sách những USB được người tiêu dùng ưa chuộng.

Vì sao USB dạng xoay lại được yêu quý như thế?

Giúp thoát hơi dễ dàng

Mỗi USB sẽ có cách để bảo vệ cổng truy cập khác nhau, nhưng cách bải vệ của USB dạng xoay sẽ giúp cho đầu USB thông thoáng hơn. Bình thường, những USB khác sẽ phải dùng một nắp đậy kín lại gây bí khiến chúng mau chóng bị hỏng. Chẳng hạn, nếu chúng ta cầm USB trong tay quá lâu thì mồ hôi sẽ tiết ra vào tụ lại trên đầu sản phẩm. Chính vì vậy, khi đóng nắp lại thì những giọt mồ hôi của chúng ta sẽ không được bay hơi và tích tụ lại trên bề mặt đầu USB.

Ngược lại, với USB dạng xoay thì việc bốc hơi dễ dàng hơn và giúp USB được giữ bền hơn.

Chất liệu đa dạng

Trên thị trường hiện nay, USB dạng xoay có chất liệu đa dạng như gỗ, nhôm, nhựa,... Chính vì vậy, những người tiêu dùng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

Màu sắc trẻ trung

Để phù hợp với thị trường ngày nay, các sản phẩm thường được thiết kế với màu sắc tươi sáng mang lại sự trẻ trung, năng động cho người sử dụng.

Làm quà tặng cho khách hàng, đối tác được không?

Tại sao lại không? Với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất điện tử thì dùng USB dạng xoay làm quà tặng là một cách để giữ mối quan hệ nhằm phát triển bền vững. Bên cạnh đó, đó cũng là một cách để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến với những người khác trong mạng lưới kinh doanh cũng như người tiêu dùng.

Quảng bá thương hiệu bằng cách nào?

Dĩ nhiên, muốn quảng bá thương hiệu cần phải cho người đó biết được tên công ty và mặt hàng kinh doanh, sản xuất. Và để làm được điều đó qua USB dạng xoay, không còn cách nào khác là in logo, thương hiệu của công ty đó lên thân sản phẩm bởi thân sản phảm là vị trí mà những người khác dễ dàng thấy được và tiếp nhận thông tin tự nhiên.