CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Usb dạng card có thể dùng làm quà tặng được không?

Usb dạng card có thể dùng làm quà tặng được không?

Bạn qua chán vì những món quà tặng quá rập khuôn, không có gì mới mẻ? Bạn đang muốn tìm kiếm một món quà tặng lạ mắt, độc đáo và lại rất “sang” cho các khách hàng của mình? Hãy cùng tham khảo về loại usb dạng card được chia sẻ trong bài viết này nhé

Tại sao lại đặt tên là usb dạng card?

Khi nhắc đến chiếc usb, có phải bạn nghĩ ngay đến hình dáng nhỏ gọn, tương tự như cục gôm của học sinh đúng không? Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế bây giờ đã tạo ra nét độc đáo cho sản phẩm này đó là kiểu dáng mỏng và dẹp như một chiếc thẻ ATM. Và đây cũng là lý do mà tên gọi usb card được hình thành.

Usb dạng card

Usb dạng card có những lợi ích gì?

Không chỉ có thiết kế lạ và “sang” mà các loại usb dạng card còn có giúp cho người sử dụng dễ dàng lưu giữ. Đối với những loại usb truyền thống, bạn sẽ thường hay quên đem theo hoặc bỏ quên ở đâu đó vì thiết kế nhỏ và hơi dày.

Còn đối với usb có dạng card thì những vấn đề trên sẽ rất hiếm khi xảy ra do bạn có thể dễ dàng bỏ nó vào trong ví sau khi dùng xong.

Tại sao dùng usb dạng card để làm quà tặng?

Như đã đề cập bên trên, sự độc đáo và tiện lợi là 2 trong những điểm mạnh của dòng sản phẩm này. Không chỉ vậy, nếu bạn là doanh nghiệp và dùng nó để tặng cho khách hàng thì chiếc usb dạng card này còn có một tác dụng khác đó là quảng cáo thương hiệu.

Nhờ sở hữu kiểu dáng như một tấm card ATM mà sản phẩm này có một diện tích bề mặt khá lớn ở cả 2 mặt. Vậy, phần diện tích này sẽ được sử dụng để làm gì? Đó chính là quảng bá hình ảnh của công ty. Việc này được thực hiện như thế nào?

Các công ty sẽ tiến hành soạn thảo các thông tin: slogan, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,… của chính doanh nghiệp mình. Sau đó sẽ tiến hành in chúng lên bề mặt của loại usb dạng tấm card này. Khi được tặng thì mỗi khi khách hàng sử dụng chiếc usb này thì họ sẽ quan sát được tên doanh nghiệp của bạn. Cứ nhiều lần như vậy thì họ sẽ bắt đầu nhớ và cảm thấy thân thuộc với cái tên này. Và nếu có việc liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà công ty bạn kinh doanh thì chắc chắn là người dùng sẽ nghĩ ngay đến bạn!

Mong rằng với loại usb dạng card thì bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn mới trong các món quà tặng của mình. Mọi thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ ngay với Trung Nguyên Corp để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

>>> Tham khảo thêm về: Cơ sở in usb card quà tặng cho doanh nghiệp

Tin cùng danh mục