CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Usb card với usb gỗ, nên chọn cái nào làm quà tặng?

Usb card với usb gỗ, nên chọn cái nào làm quà tặng?

Xu hướng dùng USB làm quà tặng là một trong những xu hướng đang thịnh hành hiện nay. Trong đó, đối tượng sử dụng nhiều nhất là các công ty, doanh nghiệp, dùng USB làm quà tặng cho khách hàng, đối tác để tri ân hay phục vụ cho chiến lược quảng bá thương hiệu. Vậy giữa usb card với usb gỗ, nên chọn cái nào làm quà tặng? Hãy cùng với Trung Nguyên Corp phân tích để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé!

Ưu điểm của usb card

Usb card được nhiều người lựa chọn làm quà tặng vì có thiết kế độc đáo. Usb card được thiết kế giống như một cái thẻ ATM hay thẻ tín dụng,thẻ tích điểm… Đây là hình thức độc đáo vì mọi người vẫn đang quen thuộc với những chiếc usb thông thường hình chữ nhật. Bề mặt của Usb card khá lớn nên nếu như bạn cần phải in logo, tên thương hiệu… thì đây là một sản phẩm tuyệt vời. Không những dễ in mà còn có thể in được nhiều thông tin hơn so với những loại usb khác.

Usb card với usb gỗ, nên chọn cái nào làm quà tặng?

Đối với người được nhận thì usb card là một món quà lạ mắt. Khi sử dụng còn mang lại rất nhiều lợi ích. Một trong số đó là tiện dụng và hạn chế được hiện tượng bị lẫn hay bị rơi mất.

Những điểm cộng của usb gỗ

Cùng là usb nhưng khác với usb card, usb gỗ mang đặc trưng riêng là vỏ ngoài được làm bằng gỗ. Nếu như usb card chỉ có một hình dáng duy nhất là hình chữ nhật thì usb gỗ đa dạng về hình dáng hơn. Chất liệu gỗ chính là điểm nhấn để làm nên sự khác biệt của usb gỗ. Bên cạnh đó, usb gỗ còn có khả năng chống ẩm nên tuổi thọ của usb gỗ cao hơn các loại usb khác.

Đối với việc in gia công usb gỗ để làm quà tặng thì nó hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Gỗ còn là chất liệu có khả năng bám mực tốt nên bạn không lo mực in có thể bị mờ hay bị bay khi dùng trong thời gian lâu.

Usb card với usb gỗ, nên chọn cái nào làm quà tặng?

Usb gỗ

Usb card và usb gỗ, nên chọn cái nào làm quà tặng?

Nếu phải chọn giữa usb card và usb gỗ thì thật khó để lựa chọn. Vì hai loại usb này đều có ưu điểm cũng như đặc điểm riêng. Chẳng có cái nào là thích hợp nhất hay thích hợp hơn để làm quà tặng cả. Mà việc chọn cái nào tùy thuộc vào mục đích, đối tượng mà bạn định tặng. Nếu tặng usb với mục đích quảng bá thương hiệu nhiều hơn thì nên chọn usb card vì nó có lợi thế trong việc in ấn. Còn nếu tặng cho số lượng người rất lớn thì nên chọn usb gỗ vì nó có nhiều kiểu dáng khiến cho khách hàng cảm thấy có sự đa dạng và được lựa chọn khi nhận quà.

Cho dù bạn chọn loại usb nào thì Trung Nguyên Corp cũng tin rằng đó là một sự lựa chọn sáng suốt. Vì nó mang tính thương mại và quảng cáo rất lớn.

Hãy đến với Trung Nguyên Corp để sở hữu những chiếc usb card, usb gỗ đẹp mắt, độc đáo nhé!

Quỳnh Tím

Tin cùng danh mục