CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Thẻ tên nhân viên cài áo gắn nam châm chuyên nghiệp

Thẻ tên nhân viên cài áo gắn nam châm chuyên nghiệp

Khi chính thức được trở thành người lao động làm việc tại các cơ quan đoàn thể, cửa hàng nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp sản xuất quy mô tầm cỡ với số lượng công nhân viên chức, những con người lao động có thể lên đến con số hàng nghìn. Việc quản lý một tập thể lớn mạnh như vậy là phải có phương pháp và một trong những phương pháp đó chính là việc sử dụng thẻ tên nhân viên.

Thẻ tên nhân viên cài áo là một vật bất ly thân của người lao động, có được chiếc thẻ tên nhân viên thì mới coi như chính thức trở thành nhân viên doanh nghiệp được hưởng đầy đủ các chính sách cũng như quyền lợi của bộ luật lao động. Chiếc thẻ có thể giúp kiểm soát tình hình nhân sự cũng như là thuận tiện trong việc các cấp quản lý giao nhiệm vụ cũng như công tác cho cán bộ làm việc và hoàn thành đúng thời hạn quy định.

the-ten-nhan-vien-cai-ao-gia-re

Thẻ tên nhân viên cài áo làm bằng đồng chuyên nghiệp

Việc sử dụng thẻ tên nhân viên cài áo có nhiều loại như thẻ tên nhựa, thẻ tên kim loại và một trong những loại phổ biến được sử dụng nhiều là thẻ tên nhân viên gắn nam châm.

the-ten-nhan-vien-gan-nam-cham

Thẻ tên nhân viên gắn nam châm bền đẹp chắc chắn

Mặt trước của thẻ tên nhân viên được in rõ ràng chi tiết tên, chức vụ, công ty, logo...với màu mực in sáng bóng cùng lớp vỏ hữu cơ phun trên bề mặt thẻ giúp bảo vệ thẻ tránh trầy xước mài mòn do tác động từ môi trường xung quanh theo thời gian sử dụng. Mặt sau được gắn thêm 2 cục nam châm nhỏ tạo cảm giác thoải mái và quan trọng hơn là không làm trầy xước, rách áo trong khi dùng.

Một chiếc thẻ tên nam châm có thể được bảo quản cất giữ dễ dàng khi không sử dụng mà không tốn quá nhiều không gian như các loại thẻ tên ngang thông thường hay phải sử dụng dây đeo thẻ tên nhân viên rườm rà.

the-ten-nam-cham-gia-re

Thẻ tên nam châm dễ dàng sử dụng và bảo quản

Thẻ tên cài áo nhân viên với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng phong phú kết hợp với những ý tưởng thiết kế mới lạ độc đáo không kém phần thu hút sẽ tạo nên cho doanh nghiệp bạn cái nhìn ấn tượng đầu tiên trong mắt các đối tác về việc chú tâm trong khâu quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty từ đó có được thiện chí về doanh nghiệp và xa hơn nữa có thể trở thành bạn hợp tác làm ăn trên thị trường.

the-ten-cai-ao-nhan-vien-gia-re

Nhận làm thẻ tên cài áo nhân viên giá rẻ tại Tp.hcm

Thẻ tên gắn nam châm giá rẻ bạn có thể được tìm mua số lượng lẻ với gái sỉ tại Trung Nguyên Corp. Ở Tp. Hcm đây chính là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ tên nhân viên gắn nam châm giá rẻ uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Nhận tư vấn thiết kế miễn phí cũng như giao hàng toàn quốc. Nhanh chân trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn ngay hôm nay đi nào.

-Thủy Tiên-

 

Tin cùng danh mục