CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Thẻ tên cài áo nhân viên bằng mica giá rẻ tại Tp.hcm

Thẻ tên cài áo nhân viên bằng mica giá rẻ tại Tp.hcm

Trong các loại thẻ tên cài áo nhân viên có mặt trên thị trường tiêu thụ hiện nay mà nói thì rất đa dạng về mẫu mã cũng như phong phú về màu sắc. Những loại thẻ tên nhân viên phổ biến như là thẻ tên kim loại, thẻ tên cài áo bằng đồng và một trong những loại thẻ tên cài áo bằng mica cũng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vì giá thành rẻ và dễ dàng bản quản khi sử dụng.

Thẻ tên cài áo nhân viên được đa số doanh nghiệp lựa chọn là công cụ để quản lý đội ngũ công nhân viên tại cơ quan vì những sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cứng đều bền, đẹp dẻo dai chống nắng không sợ mưa tồn tại lâu dài theo thời gian sử dụng.

the-ten-cai-ao-nhan-vien

Thẻ tên cài áo nhân viên mica giá rẻ, đẹp

Gía thành thấp và thời gian sản xuất nhanh hơn với các loại thẻ tên cài áo khác. Hơn thế nữa thẻ tên cao cấp mica còn có thể dễ dàng thay đổi tên nhân viên mà không mất quá nhiều chi phí làm lại. Một sản phẩm mang lại lợi ích cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí thì tại sao doanh nghiệp bạn không sử dụng ngay nhỉ.

the-ten-cao-cap-gia-re

Thẻ tên mica cao cấp dễ bảo quản và sữ dụng

Lớp phủ ngoài cùng của thẻ tên nhân viên bằng mica được phun thêm một lớp thủy tinh hữu cơ giúp cho việc bảo vệ và giữ thẻ tên nhân viên luôn trong tình trạng mới, đẹp và giữ được độ sáng bóng của màu mực in đem đến cho người dùng sự tự tin thoải mái.

Thẻ tên cài áo nhân viên giá rẻ còn được gắn kèm thêm các loại như nam châm, pin cài áo, hoặc đơn giản là chiếc gim cài áo để móc vào trang phục một cách tiện lợi và chuyên nghiệp.

the-ten-cai-ao-nhan-vien-gia-re

Thẻ tên cài áo nhân viên giá rẻ chất lượng

Công Ty Tnhh Trung Nguyên chuyên sản xuất in ấn các loại thẻ tên nhân viên cài áo giá rẻ, thẻ tên nhân viên bằng nhựa giá rẻ tại tp.hcm, thẻ tên cài áo cho doanh nghiệp, dây đeo thẻ tên nhân viên giá sỉ. Chất lượng tốt màu mực đẹp bền và sáng rõ trong suốt quá trình sử dụng.

the-ten-nhan-vien-mica-gia-re

Thẻ tên nhân viên bằng mica giá rẻ nhiều lựa chọn tại tp.hcm

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế logo cho Doanh nghiệp. In thẻ tên cài áo nhân viên tại tp.hcm độc đáo và riêng biệt mang đậm dấu ấn đặc trưng cho doanh nghiệp bạn. Hãy đến và cùng chúng tôi tạo ra những chiếc thẻ tên cài áo độc nhất vô nhị có một không hai trên thị trường.

-Thủy Tiên-

 

Tin cùng danh mục