CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Tầm quan trọng của việc mang dây đeo thẻ nhân viên nơi công sở

Tầm quan trọng của việc mang dây đeo thẻ nhân viên nơi công sở

Ngày nay, bên cạnh việc quảng cáo hình ảnh cho công ty bằng các biển hiệu và bảng quảng cáo, phương tiện truyền thông… Thì chi phí cho một lần quảng bá rất đắt đỏ và nhân công cũng tốn kém không ít. Họ phải nghĩ đến xây dựng thương hiệu của mình qua việc sử dụng thẻ hoặc dây đeo thẻ nhân viên cao cấp có in logo của công ty. Một phương án không bỏ ra quá nhiều ngân sách mà có thể đánh bóng thương hiệu rất hiệu quả.

dây đeo thẻ nơi công sở

 

Nơi nào sản xuất dây đeo thẻ nhân viên đáng tin cậy?

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, nhiều công ty đã sản xuất thẻ nhựa và dây đeo thẻ để đáp ứng yêu cầu. Không nằm ngoài xu hướng này  CÔNG TY TNHH TRUNG NGUYÊN cũng đã nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên thành thạo kỹ thuật với 15 năm tuổi nghề để sản xuất in ấn và gia công thẻ nhựa, dây đeo thẻ các loại theo yêu cầu khách hàng và Dây đeo thẻ cao cấp có thể in logo, hoa văn, hình ảnh lên đeo. Điều mà nhiều năm trước phải gia công tại nước ngoài.

dây đeo thẻ nơi công sởdây đeo thẻ nơi công sởdây đeo thẻ nơi công sở

Mang dây đeo thẻ nhân viên nơi công sở giúp cho nhân viên ý thức và trách nhiệm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình đối với công ty. Đi làm đầy đủ đúng giờ, trong giờ làm việc không mang quà vặt, nghiêm chỉnh tác phong và ứng xử có văn hóa.

Việc đeo thẻ cũng chính là một trong những biểu hiện của văn hóa công ty xa hơn nữa là xã hội văn minh, một bước tiến trong cải cách hành chính. Bởi vì mọi người khi đến làm việc, giao dịch ở một cơ quan, đơn vị nào đó thì phải được biết mình đang làm việc với ai nếu trường hợp có biểu hiện tiêu cực thì phải biết họ tên, chức danh để phản ánh với cơ quan quản lý đó.

dây đeo thẻ nơi công sở

Dây đeo thẻ nhân viên nơi công sở có thể đi kèm thêm các phụ kiện như khóa an toàn, khóa bảo hiểm, móc treo, bao thẻ nhựa, bao đeo thẻ da,...làm cho dây đeo thẻ không còn trở nên đơn điệu mà là một trong những phụ kiện thời trang nổi bật cho các bạn trẻ.

Với chất lượng hàng đầu và sản phẩm có độ bền kéo dài lên đến 10 năm nên Trung Nguyên Corp may mắn có được những khách hàng / doanh nghiệp thường xuyên trong nhiều năm qua như: Vinamilk, ACB Bank, VietJet, Taxi MaiLinh…

Ngoài sản xuất in ấn,gia công các loại dây đeo thẻ poly, dây đeo thẻ lụa, dây đeo thẻ nilon với công nghệ in tiên tiến cùng mực in cao cấp, chất lượng đã được thị trường chấp nhận nhiều năm qua. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác với giá cả rẻ nhất kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất. CÔNG TY TNHH TRUNG NGUYÊN là địa điểm chọn lựa quà tặng đáng tin cậy cho mọi người. 

-Thuỷ Tiên-

Tin cùng danh mục