CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Tác hại của việc mang dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng

Tác hại của việc mang dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng

Dây đeo thẻ nhân viên là một trong những vật dụng gắn liền với dân văn phòng trong khoảng thời gian dài. Chính vì vậy, việc đeo dây đeo thẻ kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại không hề nhỏ.

Tác hại của dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng

Gây ngứa

Ngứa là một trong những ảnh hưởng đầu tiên của dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng. Vào thời tiết nóng nực, việc mang vật kém chất lượng này chẳng khác nào là “cực hình” đối với nhân viên, đặc biệt với các nhân viên kinh doanh, tiếp thị. Đó là chưa kể đến việc…gãi, gây mất vệ sinh, thẩm mỹ và là nguyên nhân gây ra các bệnh ngoài da.

 

day-deo-the-nhan-vien

Dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng có thể gây ra dị ứng (Ảnh minh họa)

Gây dị ứng

Không chỉ gây ngứa mà dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng còn khiến cho dân văn phòng dễ bị dị ứng, nổi mụn hoặc mẩn đỏ.

Gây ra các bệnh ngoài da

Lở loét là một trong những căn bệnh ngoài da phổ biến nhất khi mang dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng. Ngoài ra, còn một số tác hại khác như ghẻ lở, chảy máu ngoài da,…

Giải pháp?

Để tránh các tác hại trên, các doanh nghiệp nên cung cấp các dây đeo thẻ nhân viên chất lượng cao cho các nhân viên của mình. Thông thường, khi làm dây đeo thẻ, các doanh nghiệp tìm đến các cơ sở sản xuất và in ấn chất lượng cao trên toàn quốc. Và một gợi ý dành cho các doanh nghiệp là Trung Nguyên Corp, một công ty chuyên cung cấp và in dây đeo thẻ nhân viên, bao đựng thẻ, in bảng tên,…với nhiều loại khác nhau.

 

day-deo-the-nhan-vien

Dây đeo thẻ nylon, một trong những sản phẩm bán chạy của Trung Nguyên Corp

Dây đeo thẻ nhân viên tại Trung Nguyên Corp có nhiều loại như: dây đeo thẻ lụa, dây đeo thẻ nylon, dây đeo thẻ poly… Điểm chung của các loại dây đeo thẻ này là chống thấm mồ hôi, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu, thích hợp cho các nhân viên văn phòng.

Ngoài ra, việc in dây đeo thẻ nhân viên còn là cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả, ít tốn kém. Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Trung Nguyên Corp

Địa chỉ: 196 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

SĐT: 08 422 179 601

Email: trungnguyengift@gmail.com

Website: trungnguyencorp.com.vn

- Anh Khiet -

Tin cùng danh mục