CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Nơi sản xuất dây đeo thẻ nhân viên tại Sài Gòn

Nơi sản xuất dây đeo thẻ nhân viên tại Sài Gòn

Hiện nay, dây đeo thẻ đã trở thành một món phụ kiện quen thuộc và gắn bó thân thiết với nhân viên văn phòng. Nó giúp cho những người đảm nhiệm chức vụ quản lý dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp, đoàn thể đó. 

Vì sao công ty bắt buộc người làm phải đeo thẻ nhân viên?

Đối với mỗi cá nhân người nhân viên việc đeo thẻ nhân viên còn thể hiện sự nghiêm túc trong công việc, thể hiện bản thân là một nhân viên gương mẫu, luôn chấp hành tốt nội quy.

Nhận làm dây đeo thẻ giá hấp dẫn

Việc áp dụng việc người làm mang dây đeo thẻ nhân viên tại cơ quan làm việc, ngoài việc nâng cao tính trật tự, sự chuyên nghiệp, nó còn đem đến cho khách hàng hay các đối tác thêm sự tín nhiệm cho doanh nghiệp mình, đồng thời dễ dàng quảng bá tên tuổi của công mình ra bên ngoài.

Hiểu được hiệu quả không hề nhỏ từ việc đeo thẻ nhân viên tại các cơ quan, xí nghiệp, chúng tôi quyết định chọn dây đeo thẻ cao cấp trở thành sản phẩm kinh doanh của mình. Dây đeo thẻ tại Trung Nguyên Corp với hình ảnh và chữ trên thẻ của chúng tôi luôn luôn rõ ràng, không hề bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Nhận làm dây đeo thẻ giá hấp dẫn

Dây đeo thẻ được cung cấp bởi Trung Nguyên Corp luôn được thiết kế một cách chuyên nghiệp, chất liệu của dây đeo thẻ bền, màu sắc, hình ảnh đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho từng chiếc thẻ, giúp cho việc quản lý và quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả nhất.

Một số loại dây đeo thẻ đang được các doanh nghiệp lựa chọn

  • Dây đeo thẻ in Logo Amaris: Với kích thước dây dài 45cm, chiều ngang 1.2cm, được làm từ chất liệu Nylon, đi kèm cùng khóa móc xoay hay giọt nước, có nút tăng giảm chiều dài dây, sử dụng công nghệ in lụa theo yêu cầu khách hàng lên dây.

Nhận làm dây đeo thẻ giá hấp dẫn

  •  Grab: Dây đeo có kích thước 2x45cm, với thiết kế khóc móc xoay hoặc khóa giọt nước, chất liệu dây được làm từ Satin bền, màu sắc và hình ảnh khách hàng tự chọn.

Nhận làm dây đeo thẻ giá hấp dẫn

Trung Nguyên Corp nhận làm dây đeo thẻ in Logo công ty giá hấp dẫn tại Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chính sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý, góp phần mang đến sự hiệu quả cho doanh nghiệp. Với Phương châm “Trung Nguyên sánh bước thành công cùng bạn” sẽ luôn sẵn sàng hợp tác, và trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy nhất.

-Thủy Tiên-

Tin cùng danh mục