CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Những loại bút bi in quảng cáo được sử dụng nhiều trên thị trường

Những loại bút bi in quảng cáo được sử dụng nhiều trên thị trường

Để phục vụ mục đích PR thương hiệu mà nhiều công ty in logo trên viết bi rồi tặng cho khách hàng của mình. Song, thị trường lại tồn tại rất nhiều loại khác nhau, điều này làm cho các doanh nghiệp này không biết nên chọn loại nào. Bài viết sẽ thông tin đến bạn 4 loại but bi in quang cao được dùng rất nhiều để làm tặng phẩm quảng cáo.

Các dòng bút bi in quảng cáo phổ biến

1. Loại giấy

Lạ mắt chính là ưu điểm của mặt hàng này. Như tên gọi thì có lẽ bạn cũng phần nào đoán ra được vật liệu của chúng rồi đúng không? Đúng vậy, đó là giấy! (tuy nhiên, chỉ có lớp giấy được bọc bên ngoài, còn phần khung vẫn là nhựa. Vì thế, làm but bi in quang cao với loại viết này thì chắc chắn sẽ tạo được nhiều khác biệt với các công ty khác.

Xem dịch vụ in bút quảng cáo tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

bút bi giấy

2. Loại nhựa

Đây có thể được xem là dòng viết thông dụng nhất khi các công ty chọn dùng làm quà. Ưu điểm của mặt hàng này là có số lượng nhiều, dễ dàng sản xuất, nhiều màu sắc khác nhau. Thêm vào đó, vì dùng chất liệu nhựa nên người dùng không bị mỏi tay nhiều khi viết. Thêm vào đó, nhờ có trọng lượng khá nhẹ nên chúng sẽ được người sử dụng mang theo cùng đến mọi nơi.

Đối với cây bút với mục đích là để PR thì việc này là cực kì tốt, vì những người xung quanh cũng có thể quan sát thấy logo, thông tin được in ấn. Một điểm mạnh khác đó là loại viết này ít kén người dùng, có thể tặng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

bút bi nhựa

3. Loại gỗ

Nhắc đến gỗ thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự cổ điển và sang trọng. Chính vì thế, loại viết này sẽ rất phù hợp đối với những đối tượng khách hàng ở tầm cao (giới doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư,…). Các vân gỗ xuất hiện trên phần thân giúp tạo sự tao nhã và quý phái không chỉ cho bản thân nó mà cả người dùng. Cũng chính điều này đã làm cho dòng viết gỗ này như là một món trang sức chứ không đơn thuần là vật dụng để viết.

Chí phí cho loại viết này sẽ có phần cao hơn những loại nhựa đôi chút. Song, chi phi bạn bỏ ra chắc chắn sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời. Vẻ đẹp của bút gỗ sẽ giúp người được tặng muốn giữ chúng bên cạnh mình. Vì thế, thương hiệu của bạn cũng sẽ được người này quảng cáo miễn phí!

bút gỗ

4. Dòng bút kim loại

Các doanh nghiệp cũng rất thường chọn mặt hàng này, đối tượng tặng cũng tư tự như viết gỗ. Loại but bi in quang cao này tỏa ra sự sang trọng nhờ vào chất liệu kim loại bóng lưỡng. Vì được làm từ vật liệu cao cấp nên người dùng không phải lo về chuyện bị rơi vỡ, khả năng chịu lực của chúng cực kì tốt.

Nhiều công ty quan ngại về vấn đề màu sắc, không biết nên chọn màu nào phù hợp. Tuy nhiên, đối với dòng viết này thì dù là mang màu sắc gì thì cũng không làm giảm sự sang trọng mà nó lại còn tăng thêm nét cá tính.

bút kim loại

Kết:

Mỗi loại viết đều có những thế mạnh riêng biệt cũng như đối tượng được hướng đến khác nhau. Tùy vào quy mô sự kiện, khách hàng bạn muốn quảng bá đến là ai,… mà sẽ chọn loại phù hợp nhất để mang lại hiệu quả PR cao cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí nhất. Mong rằng, bạn sẽ có thể tìm được dòng but bi in quang cao vừa ý khi xem xong bài viết này.

Tin cùng danh mục