CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Nhận in dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu

Nhận in dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu

Công Ty Tnhh Trung Nguyên ra đời và phát triển đã được 15 năm. Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề in ấn chúng tôi đã tham gia vào các khâu sản xuất như in gia công gỗ, in gia công trên nhựa, in bình giữ nhiệt làm quà tặng, các sản phẩm dịch vụ in ấn làm quà khuyến mãi cho doanh nghiệp.

Một lĩnh vực chủ chốt của chúng tôi là nhận in dây đeo thẻ nhân viên. Một số khách hàng tiêu biểu luôn gắn bó cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm nay đó chính là Taxi MaiLinh, Tập đoàn viễn thông Mobifone và cả Hãng hàng không VietJet Air.

day-deo-the-ten-nhan-vien-dep

Dây đeo thẻ nhân viên cũng được xem là truyền thống văn hóa nơi công sở

Những sản phẩm dây đeo thẻ tên nhân viên chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã và màu sắc phong phú tươi mới sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những chiếc dây đeo thẻ nhân viên cá tính và riêng biệt.

day-deo-the-ten-nhan-vien

Dây đeo thẻ tên nhân viên nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp được sản xuất tại Trung Nguyên Corp luôn sử dụng các chất liệu vải nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với những thợ thủ công lành nghề máy móc hiện đại từng đường kim mũi chỉ đều tỉ mỉ và độ chính xác lên đến 99,99%. Khoảng trống giữa các đường kim là 0.00% kín hút nhiệt và hút mồ hôi tốt luôn mang lại cảm giác khô ráo thoáng mát cho người sử dụng.

Dây đeo thẻ sử dụng móc khoá kim loại thép không gỉ trải qua nhiều công đạon gia công , dập ép bằng máy bề mặt sáng bóng và sang trọng chịu mài mòn tốt không bị ăn mòn bởi các tác động từ môi trường xung quanh.

day-deo-the-nhan-vien-cao-cap

In dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu nhiều màu sắc phù hợp với màu áo và logo của doanh nghiệp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị và riêng biệt. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế logo miễn phí có các doanh nghiệp mới hình thành và sử dụng dịch vụ in dây đeo thẻ tên nhân viên tại Trung Nguyên Corp.

in-day-deo-the-nhan-vien-theo-yeu-cau

Nhận in dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu tại Tp.hcm

Quý khách hàng lựa chọn và tin dùng dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ giá cả cho đến những chính sách chiết khấu và ưu đãi khi giao hàng cũng như hậu mãi sau khi bán hàng.

Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên một sản phẩm kinh điển. Một chiếc dây đeo thẻ nhân viên đẹp cá tính riêng biệt mang đậm phong cách công ty bạn mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

-Thuỷ Tiên-

Tin cùng danh mục