CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Mối quan hệ giữa USB card và bút bi quà tặng

Mối quan hệ giữa USB card và bút bi quà tặng

Giữa USB card và bút bi quà tặng luôn có một cuộc chiến mà đến giờ vẫn chưa kết thúc.

Cuộc chiến giữa USB card và bút bi quà tặng được khơi mào từ bao giờ?

USB card và bút bi quà tặng vốn chỉ là những vật dụng và thiết bị quen thuộc trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của con người. Nhưng từ khi những người kinh doanh và nhà đầu tư quan tâm đến marketing thì cuộc chiến giữa USB card và bút bi quà tặng được bắt đầu.

Đây chính là hai thứ được nhiều cá nhân, công ty lựa chọn làm quà tặng để tri ân, thu hút, gây ấn tượng với khách hàng và quảng bá thương hiệu cho mình. Cái nào cũng có ưu thế riêng nên cuộc chiến  giữa chúng để lấy lòng nhà đầu tư chưa lúc nào hết nóng và gay cấn.

Mối quan hệ giữa USB card và bút bi quà tặng

Mối quan hệ giữa USB card và bút bi quà tặng

USB card là một thiết bị công nghệ. Ưu điểm của nó là độc đáo, mới mẻ vì thiết kế đã thay đổi nhiều so với các loại USB thông thường. USB card có kích thước lớn hơn, chúng giống như những cái thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ tích điểm… Nên không dễ bị lẫn hay bị mất. Khả năng chống trộm rất cao vì không ai biết rằng cái “thẻ” bình thường lại là một cái USB. Ngoài ra, bề mặt của USB card lớn nên nó thuận tiện cho việc in logo, tên công ty, slogan để quảng bá thương hiệu.

Khác với USB card, bút bi quà tặng có ưu thế về mẫu mã, kiểu loại. Từ bút bi thông thường với giá khá rẻ để dùng cho những chiến dịch marketing cho đến những chiếc bút bi quà tặng cao cấp dành cho sếp, khách hàng hay đối tác quan trọng. Kèm theo đó là rất nhiều những mẫu hộp đựng bút để làm tăng giá trị của bút bi quà tặng. Cho nên, dù là một vật dụng quá đơn giản và quen thuộc, bút bi quà tặng vẫn được sự ưu ái của nhiều người.

Cuộc chiến ngang tài, ngang sức của USB card và bút bi quà tặng ở Trung Nguyên

Ở Trung Nguyên Corp, mối quan hệ giữa USB card và bút bi quà tặng chưa bao giờ được cải thiện. Trong khi Trung Nguyên cung cấp ngày càng nhiều những mẫu USB card và bút bi quà tặng thì nhà đầu tư lại càng “phân vân” vì không biết nên chọn cái nào.

Mối quan hệ giữa USB card và bút bi quà tặng

Mối quan hệ giữa USB card và bút bi quà tặng

Bên cạnh đó, dù là USB card hay bút bi quà tặng thì chúng cũng được cải tiến theo từng ngày để hoàn thiện và mang tới nhiều giá trị tốt hơn. Cho nên, cuộc chiến giữa chúng để lấy lòng người dùng mới không bao giờ kết thúc.

Nếu là một nhà quảng cáo hay một nhà marketing, bạn sẽ chọn cái nào? USB card hay bút bi quà tặng?

Quỳnh Tím

Tin cùng danh mục