CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Lý do nhà trường phải làm thẻ tên cao cấp cho sinh viên

Lý do nhà trường phải làm thẻ tên cao cấp cho sinh viên

Ngày nay, Việc sinh viên các trường đại học, cao đẳng mang thẻ sinh viên tại các trường đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải bạn sinh viên nào cũng ý thức được tầm quan trọng của thẻ sinh viên. Một số bạn cho rằng khi mang sợi dây đeo thẻ trên cổ thật là khó chịu, vướng víu, hay thật là ngại ngùng khi hình ảnh của mình kém xinh xắn… Chính vì vậy, đó là lúc nhà trường phải nhìn lại và thay đổi bằng cách làm thẻ tên cao cấp cho sinh viên với nhiều lý do được đề cập trong bài viết này.

thẻ sinh viên

Thẻ tên sinh viên cao cấp giúp thu hút sự chú ý của người khác

Một chiếc thẻ tên cao cấp, đẹp sẽ dễ giúp cho sinh viên có thể cảm thấy tự hào khi được nhiều người chú ý. Từ đó, sẽ giúp sinh viên dễ kết bạn và làm quen hơn với mọi người. Với những thông tin cơ bản như tên, ngày tháng năm sinh, ngành học, trường,... sinh viên sẽ dễ dàng bắt chuyện với những bạn khác trong cộng đồng.

Thẻ sinh viên như chứng chỉ chứng minh bạn đã trưởng thành

Ắt hẳn rất nhiều bạn mong muốn trở thành người lớn, đa phần các bạn sinh viên khi được mang thẻ sinh viên đã ý thức được rằng bản thân mình đã lớn, chính vì vậy chúng ý thước hơn rất nhiều, hành động biết suy nghĩ hơn, cũng vì thế chúng tự giác hơn, chăm chỉ hơn, bạn nhận thức được trách nhiệm của bản thân đối với việc học hơn.

thẻ sinh viên

Phụ kiện thời trang sành điệu

Với chiếc dây đeo thẻ đơn điệu, hãy biến tấu chúng thành phụ kiện thật thời trang và sành điệu. Dây đeo thẻ được Trung Nguyên Corp phân phối với đã dạng về màu sắc, chất liệu, hình  ảnh trên dây, rất tinh tế và sành điệu. Bạn đeo thẻ sinh viên khi đến trường vừa thực hiện đúng nội quy nhà  trường, vừa thể hiện phong cách thời trang cá tính của mình, đảm bảo bạn sẽ trở nên nổi bật hơn.

Luôn có ưu đãi khi có thẻ sinh viên

Sinh viên là lứa tuổi luôn muốn khám phá, tìm tòi và học hỏi, vui chơi, giải trí nhưng điều kiện thì lại hạn hẹp. Tuy nhiên lại có nhiều chương trình, nhiều phúc lợi mà chỉ sinh viên mới được hưởng, người đi làm có muốn cũng phải ngậm ngùi. Chẳng hạn như khi bạn cầm thẻ sinh viên bước lên xe bus, bạn  chỉ trả phí 2000đ, tuy nhiên người bình thường phải trả phí 6000đ. Tiếp nữa, khi xuất thẻ sinh viên tại rạp chiếu phim, giá vé luôn được ưu đãi hơn. Còn nữa, khi đăng kí học các khóa học ngoài, học phí cũng được ưu đãi hơn rất nhiều… 

-Thủy Tiên-

Tin cùng danh mục