CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Lựa chọn địa điểm in dây đeo thẻ sinh viên chất lượng

Lựa chọn địa điểm in dây đeo thẻ sinh viên chất lượng

Tại các khu công nghiệp số lượng nhân viên của mỗi công ty đông đến đếm không xuể. Việc đeo thẻ nhân viên là để phân biệt giữa các công ty với nhau và tên từng người với nhau để thuận tiện hơn trong việc trao đổi công việc cũng như giao tiếp hằng ngày. Việc đeo thẻ nhân viên trả trở thành một văn hóa quen thuộc từ rất lâu.

Và trong môi trường giảng đường cũng vậy, hiện nay hầu như các trường trung học, đại học học sinh sinh viên đều phải đeo dây đeo thẻ đến trường. Thẻ học sinh thường được in trường lớp tên logo và hình ảnh học sinh. Trước đây thường là thẻ cứng ép nhựa hiện nay đã có loại thẻ học sinh có dây đeo thẻ. Thẻ học sinh giúp ta ra vào và mượn sách trong thư viện một cách dễ dàng.

Dây đeo thẻ sinh viên

Việc đeo thẻ học sinh sinh viên giúp chúng ta có cảm giác tự hào về môi trường mình đang theo học cũng như đề cao ý thức và trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ đầy đủ và nghiêm chỉnh theo nội qui của nhà trường đề ra.

Dây đeo thẻ sinh viên giúp cho giáo viên dễ dàng nhận ra từng bạn và theo dõi tình hình học tập của từng người một cách sát sao nhất hỗ trợ kịp thời cho những bạn học yếu. Quan trọng hơn nữa đối với những bạn hành vi xấu giả danh chúng ta mạo nhận đi phá hoại tài sản của công thì dây đeo thẻ học sinh, sinh viên sẽ giúp chúng ta phân biệt .

Dây đeo thẻ sinh viên

Dây đeo thẻ có nhiều loại dây đeo có khóa an toàn, dây đeo thẻ nilon, dây deo thẻ poly, dây đeo thẻ satin với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú: đỏ, xanh tím, xanh da trời,  xanh lá, tím, vàng…. Giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn phù hợp với màu sắc Logo cũng như Slogan của trường mình.

Một số bạn học sinh và sinh viên không thích dây đeo bình thường có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế độc đáo khác nhau theo phong cách riếng, kích cỡ bản dây rộng khác nhau từ 1cm đến 2cm. 

CÔNG TY TNHH TRUNG NGUYÊN chuyên sản xuất sỉ-lẻ và in dây đeo thẻ sinh viên chất lượng như: dây đeo thẻ cao cấp nhân viên văn phòng, dây đeo thẻ cho event, hội nghị, hội chợ triễn lãm, dây đeo thẻ đẹp ... Dây đeo thẻ nhân viên văn phòng giá rẻ. Dây đeo thẻ hội nghị hội chợ giá rẻ,.Làm dây đeo thẻ quà tặng. Dây đeo thẻ trung nguyên.

Một số đối tác của chúng tôi như : VINAMILK, MAI LINH, VIETCOMBANK, FPT, ABC...

in dây đeo thẻ nhân viên chất lượngin dây đeo thẻ nhân viên chất lượngin dây đeo thẻ nhân viên chất lượng

Chúng tôi đã hình thành và phát triển 15 năm làm ra rất nhiều sản phẩm khác nhau. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi với giá thành rẻ. Với phương châm "Trung Nguyên luôn đồng hành cùng thành công của bạn" chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

-Thủy Tiên-

 

Tin cùng danh mục