CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Làm thẻ tên nhân viên rẻ và đẹp tại Hà Nội

Làm thẻ tên nhân viên rẻ và đẹp tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH TRUNG NGUYÊN là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại sản phẩm thẻ tên nhựa, thẻ tên cài áo, thẻ tên gắn nam châm, thẻ tên nhân viên, thẻ vip, thẻ từ… các loại dây đeo thẻ tên nhân viên và bao đựng thẻ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận In ấn phẩm và quà tặng khuyến mãi cho các Doanh nghiệp với Chất Lượng vượt trội – chi phí cạnh tranh.

Với 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực In Ấn - Thiết Kế - Dịch Vụ Sản Phẩm Qùa Tặng Doanh Nghiệp. Trung Nguyên Corp chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại kết hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến và các loại mực in chuyên nghiệp được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Những sản phẩm chúng tôi tung ra thị trường đều đã được Qúy khách hàng đánh giá tốt trong nhiều năm qua và vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi như Taxi Mai Linh, Mobifone, VietJet…

in-th-ten-nhan-vien-gia-re

Máy móc thiết bị tối tân làm ra những chiếc thẻ nhân viên đẹp, rẻ

Một trong những lĩnh vực chủ lực của chúng tôi là sản xuất – in ấn thẻ tên nhân viên. Công Ty Tnhh Trung Nguyên là nhà cung cấp thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay với những mẫu mã thiết kế thời trang , chất liệu được đa dạng hóa và phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những khách hàng dù là khó khăn nhất.

the-ten-nhan-vien-gia-re

Thẻ tên nhân viên nhiều màu sắc phù hợp với logo công ty bạn

Chúng tôi chuyên làm thẻ tên nhân viên giá rẻ và đẹp tại Hà Nội. Trung Nguyên Corp là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại thẻ tên nhân viên cho nên giá cả luôn là cạnh tranh nhất. Luôn đảm bảo tiến độ, qui trình sản xuất chi tiết tỉ mỉ của sản phẩm cũng như chất lượng và thời gian giao hàng.

lam-the-ten-nhan-vien-gia-re-dep-ha-noi

Thể tên nhân viên cài áo nhiều chất liệu như kim loại, nhựa mica

Đội ngũ công nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên sâu từ nhiều năm cùng với nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn chuyên nghiệp hóa từ khâu sản xuất đến việc tung sản phẩm ra thị trường, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh cũng như thương hiệu của Qúy Doanh Nghiệp trên thị trường trong nước cũng như quốc tế hóa.

Chất liệu in thẻ tên nhân viên rất đa dạng từ : nhựa PVC, nhựa PP, nhựa Plastic cho đến các loại thẻ bằng inox, bằng đồng, thậm chí có loại được xi mạ vàng, crom…

Làm thẻ tên nhân viên đẹp với các công nghệ in tampon, in phun màu kỹ thuật số, kéo lụa, khắc lazer… và in trên tất cả các bề mặt phẳng, lồi, lõm đa dạng khác nhau phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Tnhh Trung Nguyên là một Điểm đến lý tưởng và Uy Tín trong việc in gia công quảng cáo, in ấn sản phẩm và các dịch vụ quà tặng khuyến mãi cho Doanh Nghiệp với Gía Rẻ - Chất Lượng Tốt.

-Thủy Tiên-

Tin cùng danh mục