CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Làm thẻ tên cài áo đẹp cho nhân viên giá rẻ tại Tp.hcm

Làm thẻ tên cài áo đẹp cho nhân viên giá rẻ tại Tp.hcm

Công Ty Tnhh Trung Nguyên chuyên gia công, sản xuất làm thẻ tên cài áo, dây đeo thẻ nhân viên bằng nhôm, đồng mạ vàng cao cấp bền và đẹp theo thời gian.Với đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau kích thước có thể tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ở các doanh nghiệp thẻ tên cài áo rất thông dụng. Nó là một công cụ dùng để quản lý nhân viên theo qui định, hỗ trợ công tác cũng như vấn đề khác. Giúp cho người lao động hưởng và nhận đầy đủ các chính sách và quyền lợi.

the-ten-cai-ao

Thẻ tên cài áo đẹp cho nhân viên

Thẻ tên cài áo cho nhân viên là cầu nối trực tiếp trong công việc giúp cho mọi người mọi tầng lớp trong doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp qua lại hỗ trợ nhau trong công việc để dễ dàng hơn. Và việc khen thưởng , phạt cũng dễ dàng hơn.

the-ten-cai-ao-nhan-vien

Thẻ tên cài áo cho nhân viên của doanh nghiệp 

Trung Nguyên Corp nhận làm thẻ tên cài áo nhân viên giá rẻ không hạn chế số lượng kể cả 1 chiếc. Trên bề mặt sản phẩm thẻ tên được phủ thêm một lớp keo bóng gọi là keo hữu cơ và có thể tùy theo tính chất và nhu cầu của doanh nghiệp có thể lựa chọn phun loại keo hữu cơ dẽo hoặc cứng.

the-ten-cai-ao-nhan-vien-gia-re

Thẻ tên cài áo giá rẻ chất lượng bền đẹp

 

Thẻ tên nhân viên đẹp được in gia công theo công nghệ in nổi lồi và lõm theo nhu cầu trên chất liệu bảng tên. Kích thước chuẩn của một chiếc thẻ có thể đủ rộng rãi để in logo thương hiệu công ty, tên nhân viên, chức vụ...rất tiện lợi cho các công ty, các đơn bị nhà hàng có thể gắn thêm kim châm, gim cài áo hoặc pin vào mặt sau thẻ tên cài áo nhân viên.

the-ten-nhan-vien-dep

Thẻ tên nhân viên đẹp có nam châm 

Một trong những phụ kiện thời trang nổi bật cho bạn cũng chính là chiếc thẻ tên cài áo đẹp. Để tô điểm cho bộ trang phục đang mặc trên người chúng ta cần cái gì đó để làm điểm nhấn để trở nên mới lạ và đẹp hơn.

the-ten-cai-ao-dep-gia-re

Thẻ tên cài áo đẹp giá rẻ độc đáo

Công Ty Tnhh Trung Nguyên nhận làm thẻ tên cài áo nhân viên giá rẻ tại Tp.hcm, in thẻ tên cài áo giá rẻ chuyên nghiệp, thẻ tên nhân viên bằng nhôm dễ thay đổi tên nhân viên cho các nhà hàng, quán cà phê. Kích thước và hình sáng theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ tặng kèm theo các loại cài áo, kim tây để làm quà tặng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

-Thủy Tiên-

Tin cùng danh mục