CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

In thẻ tên nhân viên cài áo giá rẻ chuyên dùng cho các doanh nghiệp

In thẻ tên nhân viên cài áo giá rẻ chuyên dùng cho các doanh nghiệp

Tại các cơ sở văn phòng, các cửa hàng thời trang, quán coffe, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hầu như đa số những doanh nghiệp đó họ đề sử dụng thẻ tên nhân viên để dễ dàng quản lý số lượng cán bộ công nhân viên chức của mình.

Thẻ tên nhân viên có nhiều loại như mica, đồng, kim loại có thể tùy theo sự lựa chọn cũng như hình thức hoạt động để lựa chọn chiếc thẻ tên nhân viên cho phù hợp. Nó cũng được xem làm một trong những phụ kiện thời trang làm nổi bật trang phục đồng phục công ty của mình.

the-ten-nhan-vien-cai-ao-gia-re

Thẻ tên nhân viên tốt đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp

Thẻ tên nhân viên của doanh nghiệp nó còn là một trong những công cụ trực tiếp quảng bá hình ảnh thương hiệu là một công cụ makerting hiệu quả mà không phải bỏ ra nguồn chi phí cho sản phẩm quảng cáo nào. Khi mang chiếc thẻ tên nhân viên cài áo trên mình tất cả những thông tin cần hiển thị như tên nhân viên, tên công ty, logo, chức vụ đã được hiển thị một cách chi tiết và tỉ mỉ qua đó khách hàng sẽ có được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp ban đầu của doanh nghiệp.

the-ten-nhan-vien-cai-ao-gia-re

Nhiều cách thức in khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn

Thẻ tên nhân viên cài áo nhỏ gọn dễ dàng bảo quản và sử dụng khi cần, tiện lợi và không rườm rà khi sử dụng các loại dây đeo thẻ khác. Thẻ tên cài áo nhân viên ở mặt sau có gắn thêm kim tây nhỏ để cài áo, giúp cho chiếc thẻ được cố định vững vàng trên ngực áo, kèm theo đồng phục của cơ quan từ đó chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc và tự hào hơn khi đã chính thức trở thành người lao động thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp và được hưởng đầy đủ các quyền lợi và chính sách của nhà nước Việt Nam.

in-the-ten-nhan-vien-cai-ao-gia-re

Nhận in thẻ tên lẻ giá sỉ tại Tp.hcm

In thẻ tên nhân viên trên nhiều chất liệu, kích thước, mẫu mã phong phú tại Trung Nguyên Corp sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu thẻ tên nhân viên cài áo độc đáo chất lượng và không kém phần nổi bật. Nhận in thẻ tên nhân viên giá rẻ, thẻ tên kim loại lẻ giá sỉ. Tư vấn thiết kế miễn phí và giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h làm việc. 

-Thủy Tiên-

Tin cùng danh mục