CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

In thẻ tên cài áo nhân viên bằng đồng dễ thay đổi tên giá tốt tại Tp.hcm

In thẻ tên cài áo nhân viên bằng đồng dễ thay đổi tên giá tốt tại Tp.hcm

Thẻ tên cài áo là một vật dụng rất quen thuộc tại các nhà máy xí nghiệp hoạt động với qui mô lớn và số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người. Những chiếc thẻ tên sẽ giúp cho nhân viên có trách nhiệm với công việc mình làm hơn ý thức hơn trong việc chấp hành nghiêm chỉnh cũng như qui định của doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất như vậy việc nhân viên thay đổi liên tục ra vào là chuyện bình thường và không thể cứ in thẻ tên nhân viên hoài như vậy rất phiền phức và không chuyên nghiệp.

in-the-ten-nhan-vien

In thẻ tên nhân viên đẹp

Vì vậy sự ra đời của chiếc thẻ tên cài áo nhân viên dễ thay đổi tên là rất cần thiết. Chất liệu làm thẻ tên được dùng là đồng thau nguyên chất không dễ dàng bị ăn mòn theo thời gian sử dụng.

the-ten-cai-ao-gia-re

Thẻ tên cài áo dễ thay đổi tên nhân viên với các xí nghiệp, cửa hàng

Thẻ tên nhân viên bằng đồng chắc chắn sang trọng có thể in logo, tên nhân viên, địa chỉ công ty, chức vụ làm việc. Các loại thẻ có kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng. Những thông tin nhân viên sẽ được in sắc sảo tỉ mỉ siêu chi tiết rõ ràng dù là nhỏ nhất.

the-ten-nhan-vien-bang-dong

Thẻ tên bằng đồng sang trọng, hiện đại

In thẻ tên nhân viên giá tốt còn được phủ thêm một lớp thủy tinh hữu cơ dẽo hoặc cứng dùng để bảo quản màu sắc và tăng độ sáng độ bền cho sản phẩm không bị ăn mòn theo thời gian sử dụng.

in-the-ten-nhan-vien-gia-tot

In thẻ tên nhân viên cài áo giá rẻ dễ quản lý nhân công của doanh nghiệp

Thẻ tên cài áo nhân viên bằng đồng nó cũng là một trong những thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Trang phục gọn gàng chỉn chu sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong mắt đối tác từ đó những bảng hợp đồng trao đổi giữa đôi bên sẽ có thể thuận lợi hơn và mang về lợi ích thiết thực cho đôi bên.

the-ten-cai-ao-nhan-vien-bang-dong-re

Thẻ tên cài áo bằng đồng giá rẻ 

Công Ty Tnhh Trung Nguyên nhận in thẻ tên cài áo nhân viên tại Tp.Hcm giá tốt chất lượng sản phẩm số 1 thị trường. Thời gian in thẻ tên nhân viên bằng đồng là khoảng 7 ngày làm việc. Với mực in cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại tiên tiến những chiếc thẻ tên cài áo chúng tôi tung ra thị trường đều là chất lượng đẹp – bền – màu mực sáng bóng. Nhận đặt hàng với số lượng sỉ và lẻ trên toàn quốc. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

-Thủy Tiên-

 

 

Tin cùng danh mục