CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

IN GIA CÔNG HỘP GỖ

Mã sản phẩm: HỘP GỖ

Giới thiệu chi tiết

In gia công công hộp giá rẻ - chất lượng

Hiện nay, hình thức quảng cáo bằng những món quà tặng đang rất phổ biến. Một trong số các mặt hàng được sử dụng nhiều nhất là bút bi. Vì đã có quá nhiều người dùng bút rồi, nên, cần phải có sự mới lạ nhằm tạo sự chú ý cũng như tăng tính sang trọng. Do vậy, Trung Nguyên Corp (TNC) đã mở ra dịch vụ in gia công hộp gỗ.

 

in gia công hộp gỗ

 

Hiện trạng các công ty in gia công hộp gỗ hiện nay:

Trên thị trường có rất nhiều chỗ nhận in hộp gỗ để làm quà tặng quảng cáo. Tuy nhiên, bạn phải chọn lựa thật kỹ càng nếu không muốn gặp phải những địa chỉ thiếu uy tín, làm ảnh hưởng đến bản thân bạn và doanh nghiệp.

Sử dụng máy móc lỗi thời

Những công ty in gia công quà tặng “theo phong trào” mọc lên rất nhiều. Chính vì theo phong cách “mỳ ăn liền” này mà họ thiếu đi những máy móc chuyên dụng, hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất ra thành phẩm.

Chính vì vậy, việc in trên hộp bút diễn ra không “thuận lợi”. Nghĩa là các thông tin in ấn không được đẹp mắt: màu nhạt, thông tin bị các chấm loang lỗ, dễ bị bay màu,…

Giao hàng chậm trễ

Chính vì sử dụng máy lỗi thời cùng với sự thiếu kinh nghiệm trong công tác quản lý (quá trình lấy thông tin của khách, làm hàng mẫu,…) đã làm cho những địa chỉ mới này sản xuất hàng không đủ để giao cho khách.

Những vấn đề này gây ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín của cả doanh nghiệp. Bởi vì, khách hàng sẽ không bao giờ muốn nhận một món quà kém chất lượng cả!

Trung Nguyên Corp – cơ sở in gia công hộp gỗ chất lượng, uy tín, giá rẻ

Với các vấn đề được đề cập bên trên, chắc hẳn là bạn chắc cũng đã “dè chừng” với nhiều xưởng in gia công hộp gỗ. Đây là các lí do bạn nên chọn TNC để in quảng cáo trên hộp bút:

+ Giao hàng đúng hẹn:

TNC sau 16 năm hoạt động, đã có một bộ máy tổ chức và quản lý cực kì chuyên nghiệp. Chúng tôi sắp xếp và ghi chú lại chi tiết những yêu cầu từ khách hàng cũng như đặt lịch sản xuất chính xác nhất. Chính vì vậy, khách hàng

+ Công nghệ hiện đại:

TNC đầu tư rất mạnh vào trong dây chuyền sản xuất với các máy móc, công nghệ hiện đại: in Tampon, in UV,… Chúng tôi tự tin là sẽ đem đến cho bạn những chiếc hộp bút in quảng cáo đạt chất lượng cao nhất.

+ Thiết kế theo yêu cầu:

Những nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ design cho bạn mẫu thông tin được in ấn. Nếu khách hàng có ý tưởng về việc thiết kế này thì có thể trình bày với các nhân viên, họ sẽ thực hiện những điều ấy giúp bạn!

+ Làm hàng mẫu nhanh chóng:

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mẫu để khách hàng tiến hành duyệt, nếu Quý khách hài lòng thì TNC mới bắt tay vào khâu sản xuất hàng loại.

+ Giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Như đã đề cập, TNC đã có thâm niên hơn 16 năm, vì vậy, các đối tác cung ứng hàng luôn dành những sự ưu ái nhất cho chúng tôi. Những mẫu bút được chúng tôi nhập về có giá cực kì tốt. Rất ít các công ty in gia công hộp gỗ có thể sở hữu được nguồn hàng với chất lượng cao mà giá phải chăng như TNC.

Do vậy, khi TNC báo giá cho khách hàng thì đó là mức giá có thể đánh bật được rất nhiều đối thủ trên thị trường hiện nay.

Một lần nữa, công ty TNHH Trung Nguyên cam kết là sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hộp gỗ giá rẻ với chất lượng cao nhất!

Các thông tin chi tiết về dịch vụ in gia công hộp gỗ, mong Quý khách hãng hãy nhanh tay liên lạc ngay cho TNC để được tư vấn kỹ càng nhất.