CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

In bao thẻ nhựa 3D cá tính thời trang

In bao thẻ nhựa 3D cá tính thời trang

Ngoài bóp, giỏ, túi xách, balo, ví…dùng để cất giữ những hồ sơ tài liệu quan trọng như thẻ ngân hàng, thẻ ATM hay đơn giản chỉ là thẻ đi xe buýt, thẻ thư viện, thẻ đoàn viên thì còn có một loại nữa dùng để giữ và cất những loại giấy tờ quan trọng loại nhỏ đó chính là chiếc bao thẻ nhựa.

Kích thước thường thấy của các loại bao thẻ nhựa dài khoảng 10cm và rộng chừng 6cm một kích thước hợp lý vừa thấp hơn chiếc điện thoại nhỏ gọn có thể cầm tay thoải mái tiện dụng.

bao-the-nhua-gia-re

Bao thẻ nhựa kích thước nhỏ gọn mang theo khi đi ra ngoài dễ dàng

Bao thẻ nhựa dễ thương có nhiều màu sắc phong phú và những hình dáng được in trên bao thẻ ngộ nghĩnh đáng yêu cùng những sắc thái biểu cảm thú vị sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú và dễ chịu khi sở hữu nó.

bao-the-nhua-de-thuong

In bao thẻ nhựa kiểu 3D độc đáo ấn tượng

Những chiếc thẻ quan trọng như thẻ đi xe buýt, thẻ đi xe điện ngầm có thể cho vào bao đựng thẻ nhựa dễ dàng và khi cần sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ là bạn có thể thoái mái sử dụng. Vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho những chiếc thẻ của bạn lại vừa có thể dùng làm một sản phẩm trang trí độc đáo mới lạ không kém phần thời trang thì ai lại không muốn đúng không nào.

bao-dung-the-nhua-gia-re

Bao đựng thẻ nhựa an toàn chắc chắn, dễ sử dụng

Những chiếc bao thẻ nhựa 3D đều được in theo kiểu lập thể tạo cho người nhìn cảm giác sống động y như người thật sẽ làm cho bạn cảm giác như vào rạp chiếu phim và xem những hình ánh nét và thật đậm chất kỹ thuật tinh xảo.

bao-the-nhua-kieu-3d

Bao thẻ nhựa kiểu 3D sống động như thật

Và tại sao gọi nó là chiếc bao thẻ nhựa thời trang vì đơn giản thôi. Với một chiếc bao đựng thẻ thông thường thì chả có gì là hấp dẫn cả điều đáng nói ở đây chính là chiếc bao thẻ nhựa có thiết kế một lỗ nhỏ trên phần chính giữa đỉnh dùng để gắn những chiếc móc khoá xinh xắn bằng inox có thể treo trên giỏ xách cho các bạn gái khi đi chơi tạo nên một phụ kiện thời trang nổi bật và không kém phần hiện đại. Và hay hơn nữa là loại móc khoá mở bạn có thể dễ dàng tháo ra khi không sử dụng. Có phải vô cùng tiện lợi đúng không nào.

bao-the-nhua-thoi-trang-gia-re

Bao thẻ nhựa thời trang cá tính giá rẻ cho bạn nhiều lựa chọn

Một địa chỉ in bao thẻ nhựa cá tính giá rẻ ở Tp.hcm không nơi nào khác ngoài Công Ty Tnhh Trung Nguyên. Chính tại đây các bạn có thể mang theo những hình ảnh mà mình yêu thích hoặc cung cấp ý tưởng cho các nhân viên thiết kế. Họ sẽ cùng bạn làm nên những chiếc bao thẻ nhựa thời trang cá tính riêng biệt nhất chỉ dành riêng cho bạn.  

-Thuỷ Tiên-

Tin cùng danh mục