CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

In ấn gia công dây đeo thẻ nhân viên chuyên nghiệp tại HCM

In ấn gia công dây đeo thẻ nhân viên chuyên nghiệp tại HCM

Thẻ sinh viên, thẻ học sinh hay thẻ nhân viên… tất cả đạo tạo nên một nét văn hóa chuyên nghiệp nơi giảng đường, trường học, nơi cơ quan, công ty làm việc… Giúp cho tổ chức nâng tầm hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp cho mỗi cá nhân tự tin kèm tự hào về chính mình hơn. Thẻ tên, tuy chỉ là một vật vô tri vô giác, nhưng đối với người sở hữu nó thì như là một báu vật luôn sát cánh hằng ngày.

dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên với chất liệu, mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm thẻ nhân viên được sản xuất tại Trung Nguyên luôn mang đến mẫu mã thiết kế, in ấn dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ chuyên nghiệp, giúp mỗi doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng của mình hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có thể sản xuất, in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau: dây đeo thẻ Satin, dây đeo thẻ Nilon ,  dây đeo thẻ lụa, Dây đeo thẻ poly..

Thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp

Là nhà cung cấp thẻ nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, Trung Nguyên luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế, in ấn của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho khách hàng việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích cỡ phù hợp với nhu cầu, mức chi phí của doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

dây đeo thẻ nhân viên

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng việc lên ý tưởng thiết kế hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện được nét đặc trưng, bản sắc riêng của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu ra thị trường, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và đối tác.

 Công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến

Toàn bộ các sản phẩm thẻ nhân viên do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất, gia công bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, tạo nên sản phẩm chất lượng cao, góp phần quảng bá hình ảnh tạo nên tính chuyên nghiệp của khách hàng ra thị trường.

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo đúng tiến độ, thời gian đã cam kết cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và của các khách hàng.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trung Nguyên đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường, và đón nhận rất nhiều sự yêu thương của khách hàng dành cho chúng tôi. Để đáp lại tình cảm đó cùng với phương châm “Trung Nguyên đồng hành sánh bước thành công của bạn” Chúng tôi  không ngừng nổ lực  phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng

-Thủy Tiên- 

Tin cùng danh mục