CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm uy tín

Địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm uy tín

​Có phải bạn đang cần tìm địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm? Bạn vẫn chưa tìm được nơi nào uy tín và giá rẻ? Bạn đã đến đúng địa chỉ! Hãy cùng theo dõi các thông tin bên dưới đây để biết về công ty làm mặt hàng này.

Dịch vụ sản xuất và in đã được ra đời nhờ sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của khoa học – công nghệ. Không chỉ vậy, các kỹ thuật in hiện đại và tiên tiến cũng được đầu tư rất nhiều nhằm tạo ra được các mặt hàng đẹp mắt và chất lượng, đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng.

Một vật dụng cần phải có của các nhân viên đi làm trong công ty đó là dây đeo thẻ nhân viên. Món đồ này không chỉ giúp tạo niềm tin cho khách hàng mà còn giúp người khác nhận diện được tên doanh nghiệp.

Địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm_1

Địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm chất lượng

Nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty mà Trung Nguyên Corp đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất. TNC chuyên về sản xuất và in ấn các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, gồm: bút bi, bật lửa, dây đeo thẻ, in bảng tên nhân viên,…

Đối với mặt hàng dây đeo thẻ, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất dù cho chúng chỉ được sử dụng cho lãnh đạo, nhân viên trong công ty. Mọi thứ TNC làm ra đều đáp ứng 2 yếu tố: đẹp mắt và tỉ mỉ.

Địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm_2

Tại sao chọn Trung Nguyên Corp?

+ Thời gian làm mẫu nhanh

Sau khi Quý khách liên hệ đặt hàng và đưa ra ý tưởng của mình, đội ngũ nhân viên của TNC sẽ thực hiện sẽ bắt tay làm mẫu dây thẻ tên. Chúng tôi sẽ tuân thủ đúng với thời gian đã cam kết trước đó.

+ Kỹ thuật in hiện đại

Công ty luôn tìm hiểu cũng như đầu tư cho mình những trang thiết bị mới và hiện đại, chúng tôi có những kỹ thuật in tuyệt vời: in lụa gia công, in sillicon, in offset,...

+ Thiết kế trên ý tưởng của khách hàng

Khi Quý khách có yêu cầu về hình dáng, ý tưởng thì các nhân viên sẽ dựa vào đó mà thực hiện. Các bạn sẽ hài lòng với mặt hàng được tạo ra.

Địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm_3

+ Thời gian thực hiện thành phẩm nhanh

Sau khi khách hàng duyệt mẫu mà chúng tôi đã gửi, TNC sẽ bắt đầu vào giai đoạn sản xuất thành phẩm. Bạn sẽ nhận được hàng đúng thời gian, tuyệt đối không chậm trễ.

+ Giá cạnh tranh nhất

TNC không tự nhận rằng mình sẽ mang đến những sản phẩm với giá rẻ nhất, nhưng chất lượng thì chắc chắn thuộc hàng tốt nhất! Bạn có thể tìm được địa chỉ làm rẻ hơn, song, liệu rằng chất lượng mặt hàng có được đảm bảo?

Công ty TNHH Trung Nguyên là một trong số ít địa chỉ làm dây thẻ tên khu vực tphcm với chất lượng cao mà giá cả lại rất tốt. Các thông tin liên quan, mong Quý khách hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay!

Tin cùng danh mục