CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

DÂY ĐEO THẺ VÀ PHỤ KIỆN

Công ty chuyên in dây đeo thẻ nhân viên, bao đựng thẻ, bảng tên chất lượng, uy tín, mẫu mã đẹp, nhiều chất liệu. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Trong hầu hết các công ty trên toàn thế giới, nhân viên cùng lãnh đạo đều bắt buộc phải đeo thẻ tên trong giờ làm việc. Tuy nhiên, dù chung một tên gọi nhưng thẻ tên lại có đến 3 bộ phận tách rời nhau: dây đeo thẻ, bao đựng thẻmóc.

Do các công ty phần lớn có số lượng nhân viên đông nên họ cần phải đặt hàng làm thẻ tên tại các cơ sở, dịch vụ sản xuất và in ấn thẻ nhân viên. Trong đó, Trung Nguyên Corp là một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín, chất lượng.

Dây đeo thẻ nhân viên: Chúng tôi có kỹ thuật in đa dạng như in sillicon, in lụa,..., thời gian làm hàng nhanh và chất lượng, mẫu mã đẹp.

Bao đựng thẻ: Có thẻ tên, dây đeo thẻ nhưng lại không có bao đựng thẻ thì không thể nào được đeo thẻ tên vào người được. Chính vì vậy, bao đựng thẻ chính là vật quan trọng nhất trong 3 bộ phận cấu thành thẻ tên của nhân viên và lãnh đạo. Chất lượng bền, nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau đảm bảo làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp của quý công ty.

Móc: Để móc nối giữa dây đeo thẻ và bao đựng thẻ cần phải có móc. Tuy không lớn và dễ nhận ra như hai sản phẩm trên nhưng móc lại đóng vai trò tương đối quan trọng. Chính vì vậy, đầu tư vào móc có thể giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi đeo thẻ tên và làm việc hiệu quả.