CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Dây đeo thẻ nhân viên Uhoo

Dây đeo thẻ nhân viên Uhoo

Dây đeo thẻ tên nhân viên tại doanh nghiệp là rất quan trọng. Nó cũng như trang phục công sở lúc nào cũng phải mang theo bên mình để được ra vào công ty được chấm công thưởng phạt theo đúng qui định của pháp luật quy định.

Dây đeo thẻ Uhoo sử dụng chất liệu tốt làm kết hợp với công nghệ tiên tiến an toàn cho người sử dụng. Thẻ tên và dây đeo được đội ngũ thiết kế sáng tạo ra và chuyên dùng cho nhân viên đem lại sự tự tin thoải mái cho người sử dụng.

Dây thẻ tên nhân viên Uhoo có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với tầng cấp bậc và vị trí trong doanh nghiệp. Giup cho bộ phận quản lý cấp cao dễ dàng hơn trong việc phân chia công tác và đảm bảo họ hoàn thành đúng kỳ hạn.

day-deo-the-nhan-vien-uhoo-re

Dây đeo thẻ tên nhân viên nhiều màu sắc phong phú

Một bộ dây đeo thẻ tên nhân viên gồm có hộp đựng thẻ nhân viên cùng với chiếc dây đeo thẻ.

day-deo-the-ten-nhan-vien

Dây đeo thẻ tên tiện dụng với kẹp nhựa chắc chắn

Hộp đựng thẻ tên nhân viên được thiết kế rộng rãi chiều sâu rộng khoảng 2.2M có thể đựng được nhiều loại giấy tờ quan trọng như thẻ tên nhân viên, giấy CMND..khoảng từ 2 đến 3 loại giấy tờ tuỳ thân.

day-deo-the-ten-nhan-vien

Hộp đựng bảo vệ thẻ an toàn không trầy xước

Mặt trong hộp đựng thẻ nhân viên có những nút khoá chắc chắn an toàn và tiện dụng.

day-deo-the-ten-nhan-vien

Có ốp nhựa cứng chắc chắn

Dây đeo thẻ Uhoo có nút thắt chắc chắn cài khoá an toàn được làm bằng nhựa PP không chất độc hại và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Có một đội ngũ nhân viên siêng năng và thành thạo trong công việc cũng như tác phong gọn gàng chỉnh chu sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được những hiệu quả trong kinh tế cũng như để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng.

day-deo-the-ten-nhan-vien-gia-re

Dây đeo thẻ nhân viên là công cụ quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp

Một trong những thước đo thái độ và tác phòng làm việc quyết định có thể mang lại những bảng hợp đồng kinh doanh có giá trị mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp hay không đó chính là chiếc dây đeo thẻ nhân viên.

Khi đến gặp khách hàng với một phong thái chuyên nghiệp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như trên ngực áo có mang dây đeo thẻ tên nhân viên sẽ mang lại cho khách hàng sự tôn trọng cũng như tạo cho mình sự tự tin trong giao tiếp vì lúc đó mình đã là đại diện cho cả công ty chứ không phải là cho cá nhân từ đó sẽ cố gắng để thuyết phục khách hàng sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

day-deo-the-nhan-vien-cao-cap

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp giá rẻ

Việc mang dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ rất có lợi về mặt quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty vì thế nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn hãy mau nhanh chân sử dụng ngay hình thức này để dễ dàng quản lý công nhân viên cũng như tạo cho doanh nghiệp bạn một bộ mặt tươi mới và chuyên môn hoá trong mắt khách hàng nhé.

-Thuỷ Tiên-

 

Tin cùng danh mục