CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp: Chiến lược marketing của doanh nghiệp

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp: Chiến lược marketing của doanh nghiệp

Có lẽ, với bản thân những người nhân viên trong công ty, sẽ ít ai nghĩ rằng dây đeo thẻ nhân viên là vật dụng làm người khác dễ dàng chú ý hơn. Nhưng, trên thực tế thì đó là một điều vô cùng đúng đắn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hoặc công ty lớn nhỏ đều cung cấp cho nhân viên của mình dây đeo thẻ cao cấp để thể hiện sự chuyên nghiệp và thực hiện chiến lượng Marketing thương hiệu của mình.

Để khẳng định sự Chuyên Nghiệp và Uy Tín của Doanh nghiệp, một trong các chiến lược đó là sự chuyên nghiệp trong tác phong của nhân viên để tạo sự uy tín và cái nhìn tốt của khách hàng. Vì vậy việc nhân viên đeo thẻ nhân viên trong giờ làm việc là không thể thiếu.

Dây đeo thẻ nhân viên

Chiến lược Marketing trên dây đeo thẻ nhân viên

Một dây đeo thẻ nhân viên giúp ích gì cho chiến lược Marketing của Doanh nghiệp? Một dây đeo thẻ đơn giản tưởng chừng như vô lợi nhưng lợi ích của dây đeo thẻ mang đến lại vô cùng lớn.

Bạn là một doanh nhân, đang cần phát triển danh tiếng của Doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng. Hãy tận dụng tất cả mọi nguồn lực! Trên dây đeo thẻ nhân viên, bạn hoàn toàn có thể in Logo Công ty, Tên công ty, hay có thể là một câu Slogan kèm Logo của Công ty… Khi nhân viên bạn ra ngoài làm việc, đồng thời họ sẽ  quảng bá tên công ty bạn ra ngoài và để lại ấn tượng nào đó đối với khách hàng.

Dây đeo thẻ nhân viên

Ấn tượng bởi tác phong chuyên nghiệp nhờ dây đeo thẻ

Khi khách hàng, đối tác ghé tham quan văn phòng làm việc của công ty bạn, một ấn tượng tốt sẽ đến với khách hàng của bạn khi bước vào văn phòng, thấy nhân viên của bạn với tác phong ăn mặc chỉnh chu, lịch sự, kèm dây đeo thẻ có phân rõ cấp bậc, chức vụ, bộ phận làm việc… Những điều tuy nhỏ này, nhưng sẽ đẩy công ty bạn lên một cấp bậc khác nhờ tính chuyên nghiệp này.

Dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên - Kết nối tình đồng nghiệp

Tên của một người, là âm thanh ngọt ngào và quan trọng lắm. Bạn sẽ phải ứng xử như thế nào khi nhìn người này mà gọi tên của một người khác. Nhưng hầu hết ai cũng gặp phải vấn đề trong việc nhớ tên người khác. Sếp không nhớ tên nhân viên, đồng nghiệp không nhớ tên nhau, vậy hãy sử dụng dây đeo thẻ để việc nhớ tên trở nên dễ dàng hơn.

Dây đeo thẻ nhân viên

Cung cấp dây đeo thẻ cao cấp cho nhân viên sẽ khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty

Nhân viên sẽ rất vui và toàn tâm đóng góp cho công nhờ việc Sếp nhớ tên họ, cũng nhờ dây đeo thẻ, Sếp sẽ thông qua cách làm việc của họ để đánh giá đúng người và có chế độ thưởng phạt cho nhân viên. Đồng nghiệp cũng sẽ thân thiết với nhau hơn khi gọi tên nhau thay vì xưng hộ khách sáo.

Dễ dàng nhận sự tin tưởng từ khách hàng

Dây đeo thẻ nhân viên

Việc mang dây đeo thẻ nhân viên đến gặp khách hàng, họ  sẽ biết bạn tên gì, bộ phận gì, đến từ công ty nào… từ đó niềm tin sẽ tìm đến khi  đã nắm rõ thông tin của đối phương, nhờ đó việc bàn luận công việc và đi đến ký kết hợp đồng sẽ thuận lợi hơn.

-Thủy Tiên-

 

Tin cùng danh mục