CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Đặt làm usb làm quà tặng giá tốt tại TP.HCM

Đặt làm usb làm quà tặng giá tốt tại TP.HCM

Cơ sở nhận mọi đơn hàng đặt làm usb làm quà tặng với giá tốt, chất lượng, uy tín tại TP.HCM? Đó chính là Trung Nguyên Corp.

Trung Nguyên Corp - nơi nhận đặt làm usb làm quà tặng uy tín, chất lượng

Giới thiệu về công ty

Năm 2001, công ty TNHH Trung Nguyên chính thức đươc thành lập, dựa trên nền tảng là một xưởng sản xuất  chế tác và gia công quà tặng, đặc biệt là luôn nhận các đơn đặt làm usb làm quà tặng từ doanh nghiệp, với kinh nghiệm và niềm đam mê với nghề nghiệp, ban lãnh đạo công ty đã từng bước xây dựng và khẳng định vị thế nhất định của Trung Nguyên trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam.

dat-lam-usb-la-qua-tang

Trung Nguyên Corp - nơi nhận đặt làm usb làm quà tặng

Từ xưởng sản xuất với quy trình kỹ thuật chủ yếu là thủ công ban đầu, Trung Nguyên Corp đã đổi mới hoàn toàn quy trình công nghệ, với máy móc hiện đại  được áp dụng và song song đó là luôn đào tạo đội ngũ nhân viên  có tay nghề cao để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Để hoàn thành các đơn đặt làm usb làm quà tặng, Trung Nguyên Corp cần phải có đội ngũ quản lý và nhân viên có kỷ năng tốt trong công việc hơn 150 người. Đây chính là nguồn lực quan trọng giúp duy trì sự phát triển trong thời gian tới.

Công ty luôn tạo cơ hội cho mọi người được đào tạo trong những chương trình đào tạo và đào tạo tại chổ để mọi người có thể nâng cao tay nghề và tiếp cận công nghệ ngày càng đổi mới và hiện đại.

USB quà tặng – nét tươi mới dành cho doanh nghiệp

Việc dùng bút quà tặng trong các sự kiện, hội thảo hoặc dành cho các đối tác, khách hàng đã quá quen thuộc với mọi người. Để làm tươi mới hơn, các doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt làm usb làm quà tặng từ các cơ sở in ấn trên cả nước nói chung và Trung Nguyên Corp nói riêng.

 

dat-lam-usb-lam-qua-tang

USB quà tặng

USB quà tặng bao gồm khá nhiều loại như usb card, usb da, usb gỗ,… thích hợp cho từng tôn chỉ và mục đích của công ty. Bên cạnh đó, tầm quan trọng của usb cũng được nâng cao và có thể sẽ được sánh ngang cùng bút bi trong thời gian tới.

Hãy gửi đơn đặt làm usb quà tặng đến Trung Nguyên Corp, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận được sản phẩm như ý với chất lượng tuyệt vời cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình từ các nhân viên.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Trung Nguyên Corp

Địa chỉ: 196 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

SĐT: 08 422 179 601

Email: trungnguyengift@gmail.com

Website: trungnguyencorp.com.vn
 
- Anh Khiet -

 

Tin cùng danh mục