CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Cổng micro usb đa chức năng: Tiện ích từ mọi nẻo đường

Cổng micro usb đa chức năng: Tiện ích từ mọi nẻo đường

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến công tác xa hoặc nhà ở gọn ghẽ, tại sao lại không sắm cho mình cổng micro usb đa chức năng nhỉ?

Một chiếc smartphone, một dây sạc điện thoại, một dây cáp, một dây iphone,… Chà nhiều thứ quá, làm sao mang hết bây giờ? Vậy nên, cổng micro usb đa chức năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Cổng micro usb đa chức năng

Giới thiệu

Cổng micro usb là chuẩn kết nối của hầu hết các thiết bị với máy tính như smartphone, iphone, ipad hiện nay. Nó dùng để truyền tải các file dữ liệu, hình ảnh, nhạc, phim,… giữa các thiết bị với nhau.

Cổng micro usb đa chức năng là một “phiên bản mới” của cổng micro usb. Nó là một chuẩn kết nối được tích hợp nhiều cổng micro của các thiết bị với nhau. Thông thường, một cổng micro usb đa chức năng có nhiều cổng khác nhau như cổng sạc smartphone, cổng sạc iphone, cáp smartphone, cáp máy chiếu,…

cổng micro usb đa chức năng

Ưu điểm của cổng micro usb đa chức năng

  • Tiện lợi: Khi sử dụng cổng micro usb đa chức năng, bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều loại dây khác nhau cho từng thiết bị của mình. Hoặc khi ở nhà sẽ đỡ phải dọn dẹp, tháo nút rối của các loại dây khác.
  • Giá thành rẻ: Nếu so với từng loại cổng riêng biệt thì giá thành của cổng micro usb đa chức năng rẻ hơn nhiều.
  • Nhỏ gọn, phù hợp với các thiết kế siêu mỏng của các thiết bị di động.

Cổng micro usb đa chức năng OTG Hub

OTG Hub chính là từ được viết tắt từ On-The-Go, một tiêu chuẩn kết nối của cổng USB cho phép một thiết bị có thể đọc được dữ liệu từ USB mà không cần phải có máy vi tính PC.

Vậy, thiết bị này có ưu điểm như thế nào?

Thiết kế thông minh, nhỏ gọn

Cổng micro usb đa chức năng OTG Hub có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với 4 đầu kết nối thông minh. Chiều dài của thiết bị này khoảng 20 cm, không quá dài cũng không quá ngắn, giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn.

Chất liệu cao cấp

Nhựa ABS là chất liệu để làm nên cổng micro usb đa chức năng OTG Hub. ABS là loại nhựa cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

Bên cạnh đó, cổng micro usb đa chức năng còn được tích hợp thiết bị điện tử với cổng hỗ trợ nguồn điện tiện dụng trong trường hợp kết nối nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng cao như ổ đĩa di động, bàn phím,…

cổng micro usb đa chức năng

Tương thích với nhiều loại thiết bị

Cổng micro usb đa chức năng OTG Hub được tích hợp nhiều cổng khác nhau nên thích hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau như iphone, ipad, smartphone,…

Ngoài việc dùng cổng micro usb đa chức năng để mang đến sự tiện lợi trong khi sử dụng, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này làm quà tặng cho đối tác, khách hàng nhằm giữ mối quan hệ cũng như quảng bá thương hiệu. Để việc quảng cáo hiệu quả, bạn có thể tìm đến các cơ sở in ấn như Trung Nguyên Corp, một công ty chuyên sản xuất và in sản phẩm quà tặng như usb card, usb gỗ, bút bi quà tặng,… chất lượng, giá tốt tại TP.HCM.

Với cổng micro usb đa chức năng, bạn có thể mang thế giới của mình đi đến bất cứ nơi đâu. Hay nói cách khác, thiết bị này có thể mang lại tiện ích cho bạn từ mọi nẻo đường.

- Anh Khiet -

Tin cùng danh mục