CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Cơ sở in usb card quà tặng cho doanh nghiệp

Cơ sở in usb card quà tặng cho doanh nghiệp

Là một nhà kinh doanh giỏi, chắc chắn không thể nào không biết đến việc in usb quà tặng. Với dịch vụ in usb card của Trung Nguyên Corp, mọi chuyện còn mang lại sự hiệu quả cao hơn.

Vì sao doanh nghiệp lại lựa chọn usb card quà tặng?

Usb card là một dòng sản phẩm mới được ra mắt thị trường trong những năm gần đây. Sở dĩ usb card có cái tên đó là do hình dạng của nó tương đương với một tấm thẻ mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng như thẻ ATM, thẻ siêu thị, thẻ ưu đãi,…

Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó có thể nhận ra đó là một usb. Bởi khi không sử dụng, đầu usb thường được gập lại vào bên trong và phần thân lại trở thành một chiếc thẻ thông thường.

Chính nhờ những đặc điểm đó mà usb card tạo nên một làn song trong giới kinh doanh. Nhưng, đó chỉ là phần phụ. Nguyên nhân chính đưa mặt hàng này đến với doanh nghiệp chính là diện tích của nó.

USB card quà tặng

Có hình dạng của một tấm thẻ nên diện tích phần thân của usb card khá rộng. Điều này tạo nên việc in ấn hình ảnh, thương hiệu, logo doanh nghiệp trở nên dễ dàng và đầy đủ. Nếu được đem làm usb quà tặng, mặt hàng này sẽ giúp người được tặng dễ dàng tiếp nhận thông điệp, slogan,… của doanh nghiệp và mang lại sự hiệu quả cho công tác marketing.

Ngoài ra, usb card đôi khi còn giúp người được tặng tránh được việc mất thẻ ATM, thẻ ưu đãi của mình do bị…móc túi. Có lẽ, chính vì nắm bắt được điểm lợi ích này mà các doanh nghiệp đã tích cực gửi đơn đặt hàng đến các cơ sơ in ấn.

Địa điểm in usb card quà tặng chất lượng cao, giá tốt cho doanh nghiệp

Một trong những điều mà doanh nghiệp nên lưu ý vì ảnh hưởng gián tiếp đến công tác marketing của mình, đó là lựa chọn cơ sở in ấn uy tín, chất lượng, giá tốt. Nếu không nghiên cứu kỹ, doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang.”

In USB card cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng không cần quá lo lắng, bởi Trung Nguyên Corp có thể giải tỏa được vấn đề này. Đây là một công ty chuyên sản xuất và in ấn các sản phẩm quà tặng như bút cao cấp, bật lửa quảng cáo, bình giữ nhiệt inox,...cho công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại kết hợp cùng kỹ thuật in tiên tiến như in offset, in UV trên mọi chất liệu,… Trung Nguyên Corp cam kết mang lại usb card cũng như các sản phẩm quà tặng chất lượng, thẩm mỹ mà giá cả hợp lý cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, các sản phẩm quà tặng do Trung Nguyên Corp sản xuất đều có thời gian bảo hành. Do vậy, các doanh nghiệp có thể an tâm, không cần lo sản phẩm làm ra không thể đổi trả.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Trung Nguyên Corp

Địa chỉ: 196 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

SĐT: 08 422 179 601

Email: trungnguyengift@gmail.com

- Anh Khiet -

>>> In usb card cho doanh nghiệp

Tin cùng danh mục