CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

BÚT NHỰA

Dịch vụ sản xuất in bút nhựa Quà tặng, bút bi 2 ngòi, 3 ngòi, 4 ngòi giá tốt nhất TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn in bút bi!

In Bút nhựa làm quà tặng - Quảng cáo hiệu quả, giảm chi phí

Đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc công ty, "quảng cáo" là một cụm từ không thể nào thiếu trong cuốn từ điển. Có quảng cáo, người khác mới biết đến, doanh nghiệp hoặc công ty mới có thể phát triển. Nhưng, để có được một mẩu quảng cáo trên truyền hình hay báo chí, thậm chí ở trên internet, doanh nghiệp/công ty phải bỏ ra một kinh phí lớn. Song, có một cách đỡ tốn kém hơn nhiều, đó là in bút nhựa làm quà tặng.

In Bút nhựa làm quà tặng không phải là một hình thức quảng cáo mới, nhưng nó lại được đại đa số các doanh nghiệp/công ty lựa chọn. Bút nhựa có hình ảnh, logo hay thương hiệu công ty được lựa chọn làm quà tặng trong các sự kiện, hội chợ hoặc các đợt khuyến mãi.

Ưu điểm của in Bút nhựa làm quà tặng:

  • Tiết kiệm chi phí: bút nhựa là một trong số những loại bút có giá thành thấp nhất. In logo, thương hiệu lên bút nhựa với số lượng càng lớn, doanh nghiệp/công ty và giảm được chi phí.

  • Tốc độ lan truyền rộng rãi: cũng như quảng cáo gián tiếp trên truyền thông/báo chí, in bút nhựa làm quà tặng sẽ giúp cho nhiều người tìm hiểu và biết về thương hiệu và “hiệu ứng domino” sẽ được thành lập. Từ đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận diện thương hiệu và có lòng tin hơn vào doanh nghiệp/công ty.

​Thời gian hoàn thành:

  • Thời gian làm mẫu: 2 ngày.
  • Thời gian làm hàng: 5 ngày sau khi duyệt mẫu.
  • Bảo hành: 3 tháng khi chưa sử dụng mà bị hỏng.