CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

BÚT GỖ

Công ty chuyên sản xuất và in bút gỗ, bút quảng cáo, quà tặng chuyên nghiệp. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá tốt, thời gian làm hàng nhanh tại Sài Gòn. Nhận đặt hàng và giao hàng trên toàn lãnh thổ.

Bút gỗ - Quà tặng cổ điển & Sang trọng

--------------------------------------

Tại sao mua bút gỗ làm quà tặng?

Bạn cảm thấy chán với rất nhiều các mặt hàng quà tặng (bông hoa, ly sứ,...)? 

Có phải bạn đang cần tìm một món quà tặng mới lạ, độc đáo? Những chiếc bút gỗ này chắc chắn sẽ làm cho cả người tặng và người được tặng hài lòng! Dưới đây là các lí do bạn nên mua bút gỗ để làm quà tặng:

Tinh tế và sang trọng

Gỗ - từ xưa đến nay, đây luôn là một trong những chất liệu thể hiện sự cổ điển và sang trọng. Ngay cả giới siêu giàu của Việt Nam cũng rất ưa chuộng chất liệu này. 

Chúng ta có thể thấy được qua những ngôi nhà trăm tỷ của đại gia phố núi Điện Biên, còn có nhà thờ tổ khổng lồ của danh hài Việt Nam,... Họ sử dụng vật liệu gỗ rất nhiều trong kiến trúc của mình.

Chính vì thế, việc sử dụng bút gỗ để làm quà tặng cũng được xem là một món quà đắt tiền và tinh tế.

Thiết kế gọn nhẹ

Nhiều người lầm tưởng rằng những chiếc bút gỗ thường sẽ thô ráp, khó sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm này được thiết kế tỉ mỉ với các đường nét nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Người dùng có thể cầm một cách dễ dàng, không bị cảm thấy vướng víu. Người sử dụng có thể ghi chép thông tin nhanh cũng như làm một vật trang sức để ở túi áo vô cùng bắt mắt và sang trọng.

Những thông tin về việc in bút gỗ, mong Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi. Các nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cụ thể nhất để bạn chọn được cho mình món quà tặng tinh tế và sạng trọng!