CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

BÚT BI NHỰA XI BP-5202A

Tên : bút bi BP- 5202A

Chất liệu : nhựa

Kích thước : Ngang 1.1 cm * dài 14 cm. 

Màu  sắc :  xanh lá, dương, đỏ, cam, đen.

Kích thước đầu bi: 0.7 mm,  1 ngòi bi  xanh dương.

In ấn  : in hình ảnh, logo nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Bút thích hợp dùng làm quà tặng, khuyến mãi.

Đóng gói : 1 cây /1bao OPP, 50 cây / hộp giấy, 20 hộp/thùng carton /1.000 cây.

GIÁ  BÁN : 3.800 VND ( chưa VAT10% )   (Giá báo cho số lượng từ 1000 cây trở lên )

Giá in màu đầu tiên là 400 VND, màu tiếp theo là 200 vnd/ 1 vị trí in

-   Thời gian làm mẩu : 2 ngày.

-   Thời gian làm hàng 5 ngày sau  duyệt mẩu.

-   Bảo hành : 3 tháng khi chưa sử dụng mà bị hỏng.

-   Bảo quản : lưu kho bút nơi khô ráo, thoáng mát , luôn để bút nằm ngang ( không để đứng).

Mã sản phẩm: BP_5202A

Giới thiệu chi tiết

Dùng bút làm quà tặng cho khách hàng dường như không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Thậm chí, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện nhiều loại bút chuyên biệt về quà tặng. Song, cho đến hiện tại, bút nhựa vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Có nhiều loại bút nhựa để các doanh nghiệp có thể dùng làm quà tặng. Và bút bi nhựa xi BP-5202A là một trong những loại bút như thế.

Vì sao bút bi nhựa xi BP-5205A lại được tin dùng?

Đặc điểm nổi bật là những gì mà một sản phẩm buộc cần phải có để thu hút người tiêu dùng. Bút bi nhựa xi, mặc dù cái tên khá quen thuộc nhưng nó lại có một số đặc điểm riêng biệt, đủ để thuyết phục doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng.

  • Giá thành rẻ: Trong quãng thời gian còn cắp sách đến trường, chúng ta thường dùng những cây bút  nhựa để ghi chép. Một phần vì dễ sử dụng, một phần vì giá rẻ. Do vậy, khi dùng một số lượng lớn bút để tặng cho khách hàng trong các sự kiện hoặc hội thảo, các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn những loại bút này.

  • Nhiều màu sắc: Chỉ dùng một màu sắc để tặng khách hàng thì quá đơn điệu. Nhưng, với bút bi nhựa xi BP-5202A, các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn. Màu sắc đa dạng cũng chính là yếu tố khiến khách hàng cảm thấy ân tượng với chính thương hiệu công ty.

  • Kiểu dáng đẹp: So với bút nhựa đại trà, BP-5202A lại có kiểu dáng trông bắt mắt hơn. Đuôi bút được thiết kế trông giống như nắp của các loại bút không dùng lò xo. Ngoài ra, thân bút còn được phủ một lớp xi giúp bút trông có vẻ sang trọng và quý phái.

Dùng bút bi nhựa xi BP-5202A làm quà tặng để làm gì?

Chẳng một doanh nghiệp nào đề ra ý tưởng mà chẳng có mục đích cụ thể. Vậy, mục đích đó là gì?

  • Quảng bá thương hiệu: Thông thường, với ý tưởng dùng sản phẩm làm quà tặng, mục đích cao nhất của doanh nghiệp là mang thương hiệu của mình đến với khách hàng. Chính vì vậy, các sản phẩm quà tặng như bút bi nhựa xi BP-5202A thường được đặt với số lượng lớn và mỗi cây bút đều được in tên công ty lên thân bút nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng.

  • Gây ấn tượng đẹp: Khách hàng khi đến tham dự hội thảo, sự kiện đều chấp nhận hi sinh một khoảng thời gian tương đối của mình. Do vậy, các doanh nghiệp thường tìm cách tạo ấn tượng đẹp với khách hàng bằng cách dùng bút làm quà tặng, xem như đó là lời cảm ơn những người tham dự đã bỏ thời gian để đến với sự kiện của họ.