CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

BẬT LỬA

Công ty chuyên in ấn và sản xuất các loại bật lửa như bật lửa nhựa, bật lửa khò, bật lửa điện tử quảng cáo cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bật lửa hay là quẹt gas là một dụng cụ đánh lửa quen thuộc đối với các hộ gia đình. Mặc dù thời cuộc có những sự thay đổi nhất định, nhưng bật lửa vẫn luôn là một vật không thể thiếu ngày nay.

Công dụng của bật lửa

Bật lửa có chức năng đánh lửa, tạo ra lửa nhằm phục vụ một mục đích cụ thể nào đó như nấu ăn, đốt hương, đốt rơm rạ,.... Ngoài ra, với các bật lửa đa chức năng được bán trên thị trường hiện nay thì bật lửa đôi khi còn có thể dùng làm khui bia, tự vệ,...

Có những loại bật lửa nào?

Bật lửa có rất nhiều cách phân loại khác nhau. Nhưng cách dễ phân biệt nhất hiện nay là dựa vào dạng lửa. Có 2 dạng lửa phổ biến:

  • Dạng lửa khò: Loại lửa này không thể được dùng để chiếu sáng, nấu nướng,... nhưng lại được dùng để đốt các vật dụng nhỏ như thuốc lá, mẩu giấy,... Ưu điểm của dạng lửa này là không bao giờ tắt, kể cả những nơi lộng gió.

  • Dạng lửa thường: Loại lửa này thông dụng trong các hộ gia đình. Đây là dạng lửa dùng để nấu ăn, chiếu sáng, đốt các vật lớn. Nhược điểm của loại lửa này là dễ tắt trước gió, song khi đã bùng lên thì lại rất dễ lây lan.

Có nên dùng để làm quà tặng?

Đối với các doanh nghiệp, công ty thì dùng bật lửa chính là một trong những cách hữu hiệu để quảng bá thương hiệu. Trong các sự kiện hay hội thảo, các doanh nghiệp hoặc công ty dùng bật lửa có in logo của mình lên bật lửa và tặng cho khách hàng. Bật lửa thuộc vật dụng phổ biến, dễ sử dụng nên chắc chắn thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ được biết đến rộng rãi.