CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Bao thẻ nhựa ngang giá rẻ tại Tp.hcm

Bao thẻ nhựa ngang giá rẻ tại Tp.hcm

Bao thẻ nhựa được xem là một chiếc túi thu nhỏ dùng để đựng và bảo quản các loại thẻ quan trọng như thẻ xe, thẻ nhà chung cư, thẻ ra vào nơi làm việc, thẻ ngân hàng, thẻ thành viên mua sắm ở các trung tâm…giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc gìn giữ tài sản quý giá cũng như không còn đau đầu phải lo lắng tìm kiếm khi cần sử dụng.

Bao thẻ nhựa ngang có thể phù hợp để bảo quản các loại thẻ mica cứng như thẻ đi tàu điện ngầm, thẻ thành viên câu lạc bộ, thẻ giảm giá của trung tâm mua sắm…có thể ép nhựa rồi cho vào bao thẻ dễ dàng bảo quản và tiện dụng khi cần.

bao-the-nhua-ngang

Bao thẻ nhựa ngang tiện dụng

Có nhiều loại màu sắc đa dạng phong phú khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị cũng những họa tiết hoa văn được vẽ bắt mắt kết hợp dây đeo hiện đại tiện lợi là một trong những ưu điểm vượt trội của bao thẻ nhựa đẹp mang lại cho bạn.

bao-the-nhua-gia-re

Bao thẻ nhựa đẹp giá rẻ nhiêu màu sắc lựa chọn

Với thiết kế chiều dài khoảng 9cm và rộng khoảng 5.8cm chiều dày sâu rộng khoảng 0.5cm kích thước nhỏ phù hợp với việc mang theo bên mình và chất liệu được sử dụng làm nên chiếc bao thẻ nhựa giá rẻ đó chính là nhựa silicon. Silicon dẻo dai bền bỉ không chịu tác động bởi môi trường xung quanh bên ngoài sẽ đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài với thời gian.

bao-the-nhua-gia-re

Bao thẻ nhựa kích thước nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo

 

Bao thẻ nhựa ngang giá rẻ có bạn tại khắp các shop bán phụ kiện trang trí cho các bạn trẻ, nhưng để chọn được một cửa hàng và cơ sở uy tín cung cấp các dịch vụ in bao thẻ nhựa ngang tại Tp.hcm với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú có thể tha hồ lựa chọn không phải là điều dễ dàng.

bao-the-nhua-ngang-gia-re

Có chiếc bao thẻ nhựa bảo quản các loại thẻ giúp bạn yên tâm hơn

Và nếu các bạn vẫn còn đang đắn đo tìm kiếm thì hãy tìm đến ngay với Công Ty Tnhh Trung Nguyên. Đơn vị chuyên nhận làm bao thẻ nhựa ngang giá rẻ tại Tp.hcm. Nhận in họa tiết hình ảnh theo yêu cầu của Qúy Khách Hàng lên bao thẻ nhựa với giá rẻ, chất lượng số 1. Những sản phẩm cũng như dịch vụ mà Trung Nguyên Corp luôn được đảm bảo uy tín và tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tạo ra những sản phẩm khác biệt ngay bây giờ đừng chần chừ nữa nhé.

-Thủy Tiên-

Tin cùng danh mục