CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Bao thẻ nhựa giá rẻ nhiều công dụng

Bao thẻ nhựa giá rẻ nhiều công dụng

Những vật trang trí phụ kiện thường thấy trên thị trường như móc khoá, huy hiệu…ra thì còn có bao thẻ nhựa. Bao thẻ có thể dùng để đựng các loại thẻ như khi đi đến một siêu thị mua sắm, hay đi đến quán café nhâm nhi một tách trà cũng phải có thẻ giữ xe và những chiếc thẻ đó có thể bỏ vào bao đựng thẻ nhựa này có thể bảo quản tốt hơn là bỏ vào túi dễ bị rách đúng không nào.

Bao thẻ nhựa nghe tên gọi thôi chúng ta đã có thể biết nó được làm hoàn toàn bằng nhựa đúng không nào. Chất liệu nhựa PP an toàn không có chất gây hại đến sức khoẻ người sử dụng. Nhựa có thể dùng để in nhiều hình dáng khác nhau mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn thú vị và độc đáo.

bao-the-nhua-gia-re

Bao thẻ nhựa giá rẻ bền đẹp 

Cũng như đã nói có thể in nhiều hình dạng khác nhau lên bao đựng thẻ như hình thú hoạt hình minion, hình khỉ con xinh xắn, hình thỏ hồng dễ thương… với những thiết kế đặc trưng mới lạ và không kém phần hiện đại. Những chiếc bao thẻ nhựa có độ mài mòn cao, không dễ bay màu bong tróc không ảnh hưởng với tác động xung quanh của môi trường bên ngoài chịu nhiệt tốt và chính vì những ưu điểm đó mà giúp cho sản phẩm bao thẻ nhựa có thể tồn tại và sử dụng lâu dài theo thời gian.

bao-the-nhua-nhieu-cong-dung

Bao thẻ nhựa đa năng hiện đại với thiết kế tinh tế

Bao thẻ nhựa nhiều công dụng khi chúng ta có thể sử dụng dùng để cất giữ các loại thẻ đi xe buýt cho học sinh sinh viên, đựng thẻ thành viên câu lạc bộ, thẻ cơm tại trường học nội trú… Chỉ cần một chiếc bao thẻ là chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm cho những vật dụng quan trọng không dễ bị mất khi không cẩn thận.

bao-the-nhua-gia-re-nhieu-cong-dung

Những chiếc thẻ ngân hàng, thẻ ATM được bảo vệ chắc chắn và an toàn

Ngoài ra bao thẻ nhựa giá rẻ cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí chẳng hạn như móc khoá xe, móc khoa đeo trên balo, túi xách với một chiếc lỗ khoét nhỏ trên đỉnh đầu bao thẻ để làm móc khoá tiện lợi dễ sử dụng. Một chiếc bao thẻ nhựa nhỏ xinh như vậy mà có quá nhiều công dụng bổ ích cho cuộc sống thì tại sao không sở hữu ngay nhỉ.

bao-the-nhua-gia-re

Bao thẻ nhựa giá rẻ có thể dùng làm chiếc móc khóa treo

Tại Công Ty Tnhh Trung Nguyên có bán các loại bao thẻ nhựa giá rẻ tại tp.hcm dùng cho các mục đích sử dụng theo yêu cầu khác nhau. Chúng tôi nhận in bao thẻ nhựa giá rẻ theo hình ảnh mà khách hàng cung cấp trên toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi sáng tạo những màu sắc mới góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị từng ngày nhé.

-Thuỷ Tiên-

 

Tin cùng danh mục