CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Bao thẻ nhựa dễ thương giá rẻ tại Tp.hcm

Bao thẻ nhựa dễ thương giá rẻ tại Tp.hcm

Với cuộc sống tất bật và hối hả như hiện nay người người cũng đều chạy đua với những áp lực trong học tập cũng như công việc. Việc giữ gìn những tài sản như giấy tờ các thứ quan trọng cũng là một nỗi băn khoăn lo lắng. Việc bỏ hết các loại giấy tờ vào trong giỏ, túi xách thì sẽ dẫn đến tình trạng bị trầy xước do va chạm với các đồ vật khác và khi muốn lấy ra dùng thì tìm rất khó.

Và câu hỏi được đặt ra làm sao để bảo vệ những món đồ đó. Nếu bạn đang lo lắng cho những giấy tờ và bạn muốn nó được nổi bật và dễ tìm khi bạn cần sử dụng thì hay thử dùng sản phẩm bao đựng thẻ này nhé.

bao-the-nhua-de-thuong

Bao thẻ nhựa dễ thương nhiều họa tiết thú vị

Chiếc bao thẻ nhựa vừa đẹp lại vừa thực dụng, có thể là một màn chắn bảo vệ cho những loại thẻ quan trọng như thẻ ngân hàng, thẻ hội viên spa của các bạn nữ, hay thẻ cơm của nhân viên văn phòng…tất tần tật những loại thẻ bạn đều có thể cho vào bao thẻ nhựa và được bảo vệ cẩn thận.

bao-the-nhua-gia-re

Bao thẻ nhựa giúp bạn bảo vệ tài sản cá nhân tiện lợi

Bao thẻ nhựa dễ thương giá rẻ sử dụng chất liệu nhựa PVC và silicon kết hợp với những thiết kế sinh động nhiều màu sắc với những hình dáng ngộ nghĩnh mà không kém phần đáng yêu nhiều màu sắc đem lại cho ta cảm giác thoải mái thích thú khi sử dụng.

bao-the-nhua-gia-re-de-thuong

Bao thẻ nhựa dễ thương giá rẻ mới lạ độc đáo

Chất liệu PVC an toàn và thân thiện với môi trường nhựa ép dẻo có độ đàn hồi cao, chống ma sát tác động từ xung quanh, chịu mài mòn tốt và đặc biệt là không thể bị móp méo vì thế bao thẻ nhựa rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

bao-the-nhua-de-thuong

Bao thẻ nhựa là tấm lá chắn bảo vệ cho tài sản của mình

Và một phần mới lạ nữa của chiếc bao thẻ nhựa dễ thương này đó chính là nó khoét một lỗ nhỏ dùng để treo móc khoá xe hay móc trực tiếp vào vali, túi xách. Vừa có thể bảo quản được các loại thẻ quan trọng mà còn có thể làm một vật trang trí siêu đáng yêu phải không nào.

bao-the-nhua-de-thuong-gia-re

Bao thẻ nhựa dễ thương giá rẻ tiện dụng

Bao thẻ nhựa dễ thương giá rẻ tại Tp.hcm với nhiều kiểu dáng vui nhộn trẻ trung tươi mới từ các hình vẻ chuyển thể từ các nhân vật hoạt hình, truyện tranh hay phim ảnh trên thế giới có thể tìm mua tại Công Ty Tnhh Trung Nguyên. Một nhà cung cấp suốt 15 năm qua trong lĩnh vực in gia công và đặc biệt là sản xuất bao thẻ nhựa giá rẻ theo yêu cầu. 

-Thuỷ Tiên-

Tin cùng danh mục