CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Bao thẻ da ngang cao cấp giá rẻ tại Tp.Hcm

Bao thẻ da ngang cao cấp giá rẻ tại Tp.Hcm

Để giữ gìn và bảo quản các loại thẻ được xem là tài sản quý báu của mình như thẻ ngân hàng, thẻ CMND, thẻ giấy phép lái xe…chúng ta cần phải có một chiếc bóp nhỏ để đựng nó và sử dụng bóp thì chiếm nhiều không gian sử dụng và không có tiện lợi khi cần.

Hiểu được điều đó các nhà sản xuất in gia công đã nghiên cứu và tung ra thị trường dòng sản phẩm bao thẻ da cao cấp để đáp ứng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

bao-the-da-cao-cap

Bao thẻ da cao cấp bảo vệ những chứng từ quan trọng

Bao thẻ da cao cấp giá rẻ được dùng cho các loại thẻ chuyên dùng như thẻ từ, thẻ nhân viên, thẻ đi tàu điện ngầm…được thiết kế theo kiểu dáng lịch sự trang trọng và chuyên nghiệp. Chất liệu da tốt nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới, sử dụng công nghệ may tiên tiến cùng với thợ thủ công lành nghề những đường kim mũi chỉ nhỏ đều và đẹp sẽ mang đến cảm giác sang trọng hiện đại khi sử dụng.

bao-the-da-cao-cap-gia-re

Bao thẻ da cao cấp giá rẻ tiện dụng

Bao thẻ da ngang có kích thước chuẩn vào khoản 60*95mm vừa và đủ để đựng và bảo quản các loại thẻ không sợ đi mưa đi nắng giúp cho bạn yên tâm và thật đơn giản và tiện dụng khi sử dụng chúng.

Với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau nên bao thẻ da cao cấp giá rẻ rất được mọi người ưa chuộng và tin dùng so với các loại bao thẻ da thông thường khác.

bao-the-da-ngang-cao-cap-gia-re

Bao thẻ da ngang cao cấp giá rẻ hiện đại trang trọng

Phần đỉnh đầu của bao thẻ da ngang giá rẻ được thiết kế thêm 1 nút ấn dùng để khóa và giữ chặc cho những vật dụng được cất trong đó không có bị rơi rớt ra ngoài.

bao-the-da-ngang-gia-re

Phần đỉnh có nút kết chắc chắn an toàn

Bao thẻ da ngang cao cấp giá rẻ tại Tp.Hcm được cung cấp bởi Công Ty Tnhh Trung Nguyên. Một đơn vị tổ chức sản xuất in gia công sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã sáng tạo đa dạng khác nhau. Đặc biệt khi mua sản phẩm bao thẻ da cao cấp chúng tôi tặng kèm 1 móc khóa inox bền đẹp không gỉ sét kết hợp với 1 dây đeo thẻ thời trang hiện đại sẽ góp phần làm cho chiếc bao thẻ da ngang của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn.

bao-the-da-ngang-cao-cap-gia-re-tai-tphcm

Bao thẻ da ngang cao cấp nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Trung Nguyên Corp là một trong những nhà phân phối mặt hàng bao thẻ da cao cấp giá rẻ. Nhận in bao đựng thẻ trên mọi chất liệu da theo yêu cầu của Qúy Khách Hàng. Hãy gọi cho chúng tối để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

-Thủy Tiên-

Tin cùng danh mục