CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin chỉ nhằm mục đích phục vụ cho việc giao hàng và chăm sóc khách hàng, tuyệt đối không sử dụng thông tin vào bất kỳ mục đích nào khác.
Những thông tin cần thu thập bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng cho việc giao hàng và chăm sóc khách hàng. Trungnguyencorp.com.vn được phép cung cấp thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba - là các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển - để phục vụ cho việc giao hàng cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: thông báo việc gửi hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới,…
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin 
Trungnguyencorp.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
TRUNG NGUYEN Co.,LTD.

15 Đường 87 Ấp Phú Lợi , Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM 

Phone: (+ 84-28) .2217 9601

0913 763 229 (Viber, Zalo) 

0909 411 322 (WhatsApp) 

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Trungnguyencorp.com.vn theo số hotline 0913 763 229
 
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Trungnguyencorp.com.vn sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt,Trungnguyencorp.com.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Trungnguyencorp.com.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.