CÔNG TY TNHH
TRUNG NGUYÊN

Dùng bút bi làm quà tặng – Xu hướng năm 2017

Dùng bút bi làm quà tặng – Xu hướng năm 2017

Trong những tháng đầu năm 2017, nhu cầu sử dụng bút bi làm quà tặng của các doanh nghiệp, tập đoàn, trường học tư nhân,… tăng lên một cách đáng kể. Khi sử dụng quà tặng bút bi, bạn sẽ có thể đạt được những điều sau đây:

+ Sự lịch thiệp, chuyên nghiệp trong giao tiếp với khách hàng.

+ Thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn.

>>> >>> Có thể bạn quan tâm: bút bi in quảng cáo đang khuấy động thế giới kinh doanh của doanh nghiệp

in bút bi làm quà tặng

Quà tặng bút bi - Xu hướng năm 2017

Những điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến và góp phần khẳng định được thương hiệu. Cùng với ấy là có khả năng là tiếp cận được những đối tượng khách hàng mục tiêu cực kì hiệu quả.

Những mẫu bút bi được thiết kế tinh tế, đẹp mắt và được in: logo, tên thương hiệu, slogan giàu ý nghĩa của doanh nghiệp bạn, sẽ đi sâu vào trong tâm trí của người dùng. Sử dụng bút bi làm quà tặng là một trong những giải pháp quảng cáo tối ưu cho các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn.

Mua bút bi làm quà tặng đẹp ở đâu?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bút bi in logo để làm quà tặng. Tuy nhiên, để có thể chọn được một nơi có những mặt hàng chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp thì không hề dễ chút nào.

Để dùng bút bi cho các chiến dịch quảng cáo thì sản phẩm cần phải được trau chuốt kĩ lưỡng về mẫu mã, màu sắc, thông điệp cần truyền tải,… nhằm đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất. Nguyên nhân của sự tỉ mỉ này đó chính là chiếc bút in logo quảng cáo này là bộ mặt đại diện cho cả công ty, tập đoàn. Nếu không cẩn thận mà làm sơ xài thì hình ảnh của doanh nghiệp sẽ bị hạ đến “đáy”!

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in bút bi quảng cáo, Trung Nguyên Corp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất cùng dịch vụ cực kì chuyên nghiệp. Những kiểu dáng thiết kế, màu sắc của mặt hàng mà TNC cung cấp sẽ làm cho Quý khách hài lòng.

Xu hướng dùng bút bi làm quà tặng năm 2017:

Để sử dụng trong việc ghi chép thông tin, kí hợp đồng, soạn thảo văn bản,… thì chiếc bút bi là không thể thiếu được. Việc các doanh nghiệp sử dụng bút bi làm quà tặng tại các sự kiện, lễ hội, khai giảng những khóa học là vô cùng thông minh và hợp lí.

in-but-bi-lam-qua-tang

Bút bi - giải pháp quảng cáo thông minh

Nếu những năm trước đó nở rộ việc dùng các cuốn sổ nhỏ để làm quà tặng, thì ở năm 2017 đó là bút bi. Nguyên nhân là do sự gọn nhẹ, tiện lợi của nó. Các chiếc dịch quảng cáo của của bạn sẽ không phải quá cồng kềnh, nặng nhọc.

Đặc điểm của bút bi quà tặng:

TNC có rất nhiều dòng bút bi với đa dạng về cả về mẫu mã và chất lượng. Bạn có thể chọn các sản phẩm làm từ những chất liệu khác nhau, gồm: bút kim loại, bút gỗ, bút bằng nhưa dẻo cao cấp, bút bi giấy… mà không cần phải lo lắng về sự độc hại của sản phẩm. Các mặt hàng của chúng tôi có nhiều màu sắc và được bao phủ một lớp sơn bóng ở bên ngoài, giúp tăng sự bắt mắt và tạo sự tươi trẻ.

in-but-bi-lam-qua-tang

Bút bi giấy

in-but-bi-lam-qua-tang

Bút bi bằng nhựa cao cấp

in-but-bi-lam-qua-tang

Bút bi kim loại bóng bẩy, sang trọng

Ở phần thân bút – đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nó được sử dụng để in logo, tên thương hiệu, slogan của các doanh nghiệp. TNC sẽ tư vấn cụ thể nhất cho các khách hàng về nội dung in ấn để giúp bạn có thể tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp những loại hộp viết phù hợp cho từng sản phẩm. Những chiếc hộp bút quà tặng này sẽ giúp tăng sự sang trọng của bút quà tặng lên rất nhiều.

Sử dụng bút bi làm quà tặng không chỉ giúp giảm được chi phí quảng cáo mà còn có ý nghĩa và giúp chiến dịch được hiệu quả hơn. Trung Nguyên Corp sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các đơn hàng của bạn, dù cho đơn hàng có lớn đến đâu thì chúng tôi vẫn sẽ hoàn thành một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho mỗi một sản phẩm.

>> Xem thêm về địa chỉ in trên bút quảng cáo tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/in-gia-cong-but-bi-quang-cao-gia-re-tai-trung-nguyen-corp.html

Tin cùng danh mục